Hướng dẫn đặt hàng các sản phẩm của Đại Tín

Để thuận lợi hơn cho quý khách chúng tôi Hướng dẫn đặt hàng các sản phẩm của Đại Tín khi có nhu cầu liên hệ mua các sản phẩm, dịch vụ. Bài viết này giúp quý khách có phương án đặt hàng đơn giản, dễ dàng và phù hợp nhất. Thông thường sẽ có 2 cách cơ bản để đặt hàng tại Đại Tín Việt Nam, đó là đặt hàng trực tiếp và đặt hàng online, tuy nhiên trong mỗi cách đặt hàng sẽ có những sự ứng biến linh hoạt nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Đặt hàng trực tiếp.

Có 2 cách đặt hàng trực tiếp đó là khách hàng đến liên hệ tại văn phòng giao dịch của Đại Tín tại Địa chỉ: 15/27 Lương Đình Của, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội hoặc Nhân viên của Chúng tôi đến văn phòng của khách hàng để làm đơn hàng trực tiếp.

  • Liên hệ tại văn phòng Đại Tín: Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại văn phòng giao dịch theo giờ hành chính từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7. Tại đây bạn sẽ được tư vấn viên và hỗ trợ ky thuật của chúng tôi giới thiệu mẫu, giải đáp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ cũng như hướng dẫn và làm thủ tục đặt hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm mẫu cùng loại với sản phẩm bạn cần mà chúng tôi đã thực hiện trước đó.
  • Liên hệ tại văn phòng của khách hàng: Áp dụng cho một số trường hợp khách hàng đặc biệt và thân thiết Đại Tín, khi có nhu cầu, chỉ cần liên hệ đến chúng tôi, sẽ cử nhân viên đến công ty các bạn để làm thủ tục đặt hàng và tiếp nhận công việc. Liên hệ với chúng tôi: 0912 209 525 – 0987 457 456

Đặt hàng Online

Có 3 cách để đặt hàng online, Nếu bạn ở xa hoặc ngại đi đặt hàng trực tiếp thì chỉ việc ngồi tại văn phòng hoặc ở nhà để đặt hàng và nhận sản phẩm mà không tốn mấy công sức bằng cách:

  • Gọi điện thoại đến các số hotline trên trang web hoặc số máy của nhân viên tư vấn
  • Chat với nhân viên tư ván để trao đổi và hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ
  • Gửi yêu cầu báo giá qua email hoặc để lại tin nhắn ở hộp tin dưới chân trang web

Để việc đặt hàng online trở nên đơn giản và giảm thiểu thời gian và số lần trao đổi, khi gửi yêu cầu cho chúng tôi, bạn hãy cung cấp đầy đủ các thông số của đơn hàng theo form liệt kê sau:

Các thông tin cần cung cấp khi yêu cầu báo giá sản phẩm

  1. Tên sản phẩm cần in ấn
  2. Kích thước sản phẩm
  3. Chất liệu sản phẩm
  4. Số lượng sản phẩm
  5. Quy cách gia công

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợCông ty cổ phần Đại Tín Việt NamĐịa chỉ:15/27 Lương Đình Của, Quận Đống Đa, Tp Hà NộiEmail: cophandaitin@gmail.comSĐT: 0912 209 525

THÔNG TIN LIÊN HỆ

5/5 - (1 bình chọn)

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email