Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Khảo sát thị trường miền Trung để gia tăng thị phần sản phẩm

Trong tháng 7/2018, đoàn công tác của Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam đã tiến hành khảo sát thị trường miền Trung để gia tăng thị phần sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác, tấm sàn grating, nắp bể cáp… tại các địa phương.

Nhiều cơ hội cho các sản phẩm của Đại Tín

Nằm ở vị trí trung lộ của cả nước, miền Trung hội tụ đầy đủ các loại hình giao thông: đường bộ, đường sắt, đường hàng không… Nếu như đường sắt chỉ đơn thuần là vận chuyển hành khách và hàng hóa, thì hàng không và đường bộ là hai loại hình đặc biệt quan trọng, tạo nên sức hút cho miền Trung đối với các nhà đầu tư.

Ở miền Trung, đa số các thành phố dựa vào địa thế ven sông, như Quảng Ngãi có sông Trà Khúc, Quy Nhơn có sông Hà Thanh, Tuy Hòa có sông Đà Rằng… Sông không chỉ tạo nên điểm nhấn cho đô thị thịnh vượng, mà còn là điểm tựa để tô vẽ thêm kiến trúc đô thị thông quan những chiếc cầu ấn tượng.

Chuẩn bị nắp hố ga và song chắn rác cung cấp cho khách hàng tại Đà Nẵng

Những năm qua đã được đầu tư khá nhiều cho lĩnh vực đường bộ. Liên tiếp các dự án đưa vào khai thác đã kích thích kinh tế, kết nối liên hoàn và đảm bảo an toàn giao thông, như nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1. Đặc biệt, tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi dài 140 km đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng 65 km đầu tiên, tạo điều kiện thuận lợi cho phía Tây các địa phương này phát triển.

Trong khi đó, tuyến ven biển đã thực sự gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư khi chính quyền các địa phương tham vọng xây dựng những đô thị ven biển dọc tuyến đường này. Từ Đà Nẵng đi Hội An, rồi từ Hội An, thông qua cầu Cửa Đại, Quảng Nam đã xây dựng chiến lược 6 nhóm động lực vùng Đông. Tạo động lực liên kết giữa các tỉnh thành miền Trung.

Chính vì thế, qua cuộc khảo sát thị trường miền Trung lần này, chúng tôi có thể khẳng định còn rất nhiều cơ hội cho các sản phẩm của Đại Tín xâm nhập và gia tăng thị phần nơi đây.

Khẳng định chất lượng sản phẩm tại Miền Trung

Trải qua bao thăng trầm, bằng sự cố gắng, nỗ lực và đoàn kết nhất trí cao, Công ty đã vươn lên, không ngừng đổi mới và phát triển. Hàng loạt các hoạt động về sáng kiến, cải tiến kỹ thuật máy móc thiết bị, hợp lý hóa quá trình sản xuất đã được đề ra nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hạ giá thành sản phẩm để cạnh tranh.

Lắp đặt nắp hố ga, song chắn rác tại Thừa Thiên Huế cho nhiều công trình

Công ty hiện sở hữu hệ thống sản xuất gồm 1 nhà máy có công suất lớn tại Thái Nguyên. Dây chuyền sản xuất của Công ty hầu hết đều theo mô hình khép kín với công suất lớn, sản phẩm đầu ra của dây chuyền này là nguyên liệu đầu vào của dây chuyền kia nên đã giúp tiết kiệm chi phí, đa dạng sản phẩm và tăng tính chủ động trong sản xuất.

Lắp đặt song chắn rác tại Quảng Nam

Do đó, Công ty có khả năng cung cấp những chuỗi sản phẩm đầy đủ. Thị phần của Công ty ở các mảng sản phẩm chính ngày càng được mở rộng ở cả thị trường trong nước và đặc biệt tại thị trường miền Trung như các sản phẩm: song chắn rác, nắp hố ga và nắp bể cáp.