Kinh nghiệm nhận báo giá song chắn rác composite chính xác nhất

Có nhiều đơn vị cung cấp báo giá song chắn rác composite với nhiều mức giá. Bài viết chia sẻ cách nhận báo giá chính xác.

Song chắn rác composite – Một sản phẩm phổ biến hiện nay và dường như đang trở thành xu hướng tại các nhà máy xử lý nước thải, hay trên các con đường, tuyến phố. Với những tính năng ưu việt, sản phẩm nhận được lượng tiêu thụ khá nhiều và cũng rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mức giá. Vậy làm sao để nhận được báo giá chính xác nhất ? Bài viết xin chia sẻ kinh nghiệm nhận báo giá song chắn rác composite chính xác.

Song chắn rác composite – Giải pháp an toàn cho môi trường

Song chắn rác composite là sản phẩm được làm bằng vật liệu composite dùng để chắn rác thải trong các nhà máy xử lý rác để ngăn tắc nghẽn cống. Ngày trước, các sản phẩm này thường được làm bằng gang hay thép. Nhưng hiện nay, với vô vàn các tính năng vượt trội đã đem song chắn rác composite tới gần hơn với khách hàng nhằm đảm bảo an toàn hơn cho môi trường xung quanh khi chúng có:

Trọng lượng nhẹ

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là sản phẩm có trạng lượng khá nhẹ. Điều này là vô cùng cần thiết trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt đặc biệt là ở những nơi xa xôi, địa hình hiểm trở. Hơn nữa, nó cũng giúp công nhân vệ sinh môi trường dễ dàng lấy song chắn rác để dọn dẹp rác thải.

Chống ăn mòn và oxy hóa rất cao

Vật liệu composite được biết đến là có tính chất chống oxy hóa và ăn mòn cực cao. Nhất là trong môi trường rác thải điều này lại vô cùng cần thiết. Nó giúp bạn giảm đáng kể chi phí cho việc phải thay thế sản phẩm khác.

Giá thành phải chăng

Song chắn rác composite có giá thành rẻ hơn nhiều so với các vật liệu khác, thông thường nó chỉ có mức giá bằng 70% các loại sản phẩm cùng dòng nhưng với chất liệu khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn trong khi hiệu quả làm việc cũng như độ bền vẫn được đảm bảo.

Lắp đặt song chắn rác composite tại khu đô thị mới
Lắp đặt song chắn rác composite tại khu đô thị mới

Làm thế nào để bạn có bảng báo giá song chắn rác composite chính xác?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều  đơn vị cung ứng sản phẩm này. Vì thế, có các mức báo giá song chắn rác composite khác nhau là điều không tránh khỏi. Làm thế nào để vừa có thể mua được sản phẩm chất lượng mà giá thành lại tốt nhất?

Lựa chọn đơn vị sản xuất sản phẩm trực tiếp tại xưởng

Lựa chọn cơ sở sản xuất trực tiếp song chắn rác sẽ giúp bạn giảm thiểu được các chi phí phát sinh đồng thời yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm. Để nhận biết được đơn vị đó có sản xuất hay không, bạn cần quan tâm đến các đặc điểm cơ bản dưới đây:

  • Nếu là đơn vị sản xuất thì sẽ có chiết khấu sản phẩm lớn
  • Có mức giá thấp hơn hoặc bằng mức giá chung trên thị trường nếu trực tiếp sản xuất.
  • Dịch vụ sản phẩm của các cơ sở tự sản xuất sẽ rất chuyên nghiệp bao gồm:  chế độ hậu mãi cho sản phẩm, tư vấn chuyên môn về kỹ thuật cũng như lắp đặt,…

Lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín

Ngoài việc cần lựa chọn cơ sở sản xuất trực tiếp sản phẩm, bạn cũng cần phải quan tâm đến chất lượng song chắn rác của đơn vị đó như thế nào? Để nắm bắt được điều đó, hãy quan tâm đến: Các sản phẩm của đơn vị đã từng sản xuất và qua sử dụng, quy trình sản xuất, chứng chỉ nguyên vật liệu đầu vào.

Ngoài ra, nếu có thể hãy tham khảo nhận xét của những khách hàng đã từng sử dụng song chắn rác composite của đơn vị đó để đưa ra được lựa chọn sáng suốt nhất.

Tham khảo báo giá song chắn rác composite trên thị trường

Tùy theo kích thước, khả năng chịu tải trọng mà song chắn rác sẽ có các mức giá khác nhau. Điều bạn cần làm là tìm hiểu thị trường xem các mức giá đó dao động như thế nào ở các đơn vị cung cấp. Ngoài ra, giá thành còn bị ảnh hưởng bởi: Nguyên liệu đầu vào, nhân công, chi phí vận chuyển,…

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn có thể tìm được đơn vị uy tín để nhận được báo giá chính xác nhất về sản phẩm song chắn rác composite. Hãy là người tiêu dùng thông minh để chọn được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Xem thêm: Báo giá sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác cho năm 2019

5/5 - (1 bình chọn)

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email