Lắp đặt song chắn rác thoát nước tại Biệt thự vườn đào Tây Hồ

Được sự tin tưởng của những khách hàng chúng tôi đã triển khai lắp đặt song chắn rác thoát nước tại Biệt thự vườn đào Tây Hồ – Khu đô thị với những ngôi biệt thự bề thế phong cách Tây Âu.

Lắp đặt song chắn rác thoát nước tại Biệt thự vườn đào Tây Hồ

Từ chân cầu Thăng Long vào trung tâm thành phố Hà Nội, vài năm trở lại đây, ít người không nhận thấy chiếc cổng của khu đô thị cao cấp. Chiếc cổng rất bắt mắt, nhưng sao chép khá hài hước các kiến trúc nổi tiếng của châu Âu: nửa Khải Hoàn Môn của Paris, nửa Brandenburg Gate của Berlin với những con ngựa tung vó lên trời cao.

Khu biệt thự siêu cao cấp có giá lên tới hàng triệu đô thuộc địa phận Vườn Đào, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội. Khu biệt thự này nằm tiếp giáp 2 mặt đường Võ Chí Công và Lạc Long Quân.

Đây là một trong những khu đô thị được xếp vào hạng đẳng cấp nhất Hà Nội, giá mỗi căn lên tới hàng triệu USD. Thuộc địa phận Vườn Đào, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội. Giá bán của khu đất vàng này dao động khoảng từ 300 – 400 triệu/m².

Trong thời gian qua, Đại Tín Việt Nam tự hào là đơn vị thường xuyên được khách hàng tin tưởng giao các hạng mục lắp đặt song chắn rác thoát nước tại các khu đô thị cao cấp, các dự án nhà liền kề, biệt thự, khu du lịch… bởi tính thẩm mỹ mà sản phẩm của chúng tôi cũng như chất lượng được đảm bảo.

Quy trình lắp đặt song chắn rác của Đại Tín

Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng, Nhân viên kỹ thuật được cử đi khảo sát trực tiếp tại công trình, yêu cầu phải tiến hành công việc một cách cẩn thận chi tiết theo như quy trình hướng dẫn sau.

  • Khảo sát chi tiết lối ra – vào thuận tiện cho việc vận chuyển sản phẩm
  • Khảo sát thật chi tiết hệ thống thoát nước để lựa chọn vị trí lắp đặt thẩm mỹ
  • Tính toán các vật tư, thiết bị cần để thực hiện lắp đặt song chắn rác thoát nước an toàn, tiết kiệm cho khách hàng.

Sau khi khảo sát xong phải làm 03 biên bản khảo sát lắp đặt, 01 bản chuyển cho giám đốc kỹ thuật, 01 bản giao cho khách hàng, 01 bản chuyển cho bộ phận kinh doanh có liên quan kèm theo các bản vẽ chi tiết.

Đánh giá

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email