Lô hàng nắp hố ga nắp tròn khung tròn bàn giao cho khách hàng

Tháng 7/2018, Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam hoàn thành sản xuất và đúc thành công lô hàng nắp hố ga nắp tròn khung tròn bàn giao cho khách hàng để kịp tiến độ hoàn thiện công trình.

Nắp hố ga nắp tròn khung tròn được đúc theo tiêu chuẩn BS EN124 – 125 Kn tương đương với 12,5 tấn được sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con. Sản phẩm được làm bằng gang cầu mác 500 – 7 theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 1083-1987, bề mặt sản phẩm ắp hố ga nắp tròn khung tròn hoa văn chấm bi đơn giản, sắc nét, không mài mòn.

Nắp hố ga khung tròn nắp tròn được trang trí họa tiết đơn giản

Sản phẩm đã được bàn giao cho khách hàng vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8/2018 tại Hà Nội để thi công dự án đảm bảo tiến độ theo hợp đồng đã được ký kết.

Nắp hố ga nắp tròn khung tròn là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên Thế giới hiện nay (tham khảo lý do tại: Vì sao hầu hết nắp hố ga hình tròn ?)

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam chuyên nhận sản xuất, đúc và cung cấp các loại nắp hố ga, nắp bể cáp, song thoát nước… bằng chất liệu gang cầu đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật với chất lượng cao, giá thành thấp.

Nắp hố ga được sản xuất phục vụ trong ngành xây dựng hạ tầng đô thị với kích thước và tải trọng được sản xuất theo yêu cầu thiết kế của công trình.

5/5 - (1 bình chọn)

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email