Lớp sơn nhựa đường nắp hố ga màu đen bên ngoài có tác dụng gì ?

Công đoạn cuối cùng của việc chế tạo nắp hố ga là xử lý khô bề mặt, làm sạch rỉ và thêm một lớp sơn nhựa đường nắp hố ga màu đen trước khi xuất xưởng giao cho khách hàng. Vậy lớp sơn nhựa đường này có tác dụng gì mà nó được sử dụng phổ biến đến nỗi rộng rãi đến như vậy ?

Sơn nhựa đường nắp hố ga giúp bền màu, chịu va đập và chịu lực cực tốt, chịu nắng mưa, tia cực tím nên tạo ra giá trị bền vững theo thời gian. Hầu hết các sản phẩm Nắp hố ga của Đại Tín đều được sơn chống ăn mòn 2 lớp, độ dày màng nhựa đường cao, với nhiều công dụng:

– Độ dày màng sơn cao (bề dày của lớp sơn nhựa đường các sản phẩm của nắp hố ga, song chắn rác của Đại Tín đạt tới 250 mm – 500mm) giúp bảo vệ tốt, không bị ăn mòn bởi các chất tạo hoen rỉ và các mảng bám.

– Chịu lực tốt, kể cả va chạm của xe cộ lưu thông trên đường hoặc các lực tác dụng khác từ bên ngoài. Khi phương tiện giao thông di chuyển qua không gây tiếng ồn.

– Đồng bộ với màu nhựa đường của xe cộ lưu thông tạo cảm giác dễ chịu.

Nắp hố ga Đại Tín

Ngoài ra để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về trang trí các hoa văn, màu sắc… Đồng thời, bổ sung thêm thương hiệu của doanh nghiệp đặt hàng sản phẩm Nắp hố ga của chúng tôi để phục vụ công tác quảng cáo về chất lượng công trình của các công ty xây dựng.

Với nhiều năm phấn đấu cũng như thay đổi áp dụng công nghệ mới vào lĩnh vực sản xuất, chúng tôi luôn tự hào là xưởng chế tạo số lượng lớn sản phẩm vật tư cung cấp cho các công trình giao thông công chính, thủy lợi hạ tầng cấp thoát nước, hạ tầng đô thị, các chung cư cao cấp, các khu chế xuất công nghệ cao, khu công nghiệp, và các nhà máy xí nghiệp

Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để tư vấn cho quý khách qua HOTLINE: 0912 209 5250987 457 456

Để nhận báo giá qua email: cophandaitin@gmail.com

Nắp hố ga Đại Tín – Bền vững với thời gian

 

Đánh giá

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email

Trả lời