Năm Kỷ Hợi có nên đúc trên nắp hố ga hình tượng con heo cho độc đáo

Nếu chịu khó tìm kiếm thì có rất nhiều hình ảnh các con vật được đúc trên nắp hố ga. điển hình như các loài cá, chim, gấu, chó… nhưng hình tượng con heo thì hầu như rất hiếm.

Năm 2018 là năm Mậu Tuất, Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam có những đơn hàng đặt hàng sản phẩm hình ảnh con chó trên nắp hố ga nhưng hiện nay đã bước vào đầu năm 2019 nhưng vẫn chưa có đơn vị nào đặt hàng thực hiện đúc trên nắp hố ga hình con heo (con lợn)

Mẫu nắp hố ga phiên bản đặc biệt cho năm Mậu Tuất

Tại các Quốc gia trên thế giới, việc trang trí cho nắp hố ga trên đường phố là điều hết sức bình thường, chính những việc làm mà được coi là đơn giản này được cộng động mạng hay các nhiếp ảnh gia hàng đầu thường theo dõi và chụp các kiểu mẫu mới nhất cũng như độc đáo nhất.

Với những người thợ đúc như Đại Tín Việt Nam, luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng/đối tác sáng tạo nên những sản phẩm để cùng quảng bá các dự án, công trình của các chủ đầu tư, nhà thầu thi công dự án.

Thoạt nhìn đây là nắp hố ga được đúc hình con heo nhưng nhìn kỹ thì hình ảnh ấy được vẽ vào thêm nhưng nhìn cũng rất bắt mắt và vui nhộn

Là con giáp đứng cuối cùng trong 12 con giáp, Lợn được coi là biểu tượng của sự thật thà, hiền lành, tốt bụng. Nếu như năm Mậu Tuất 2018 đem đến sự thịnh vượng, phát tài thì năm Kỷ Hợi 2019 sẽ mang tới những điều tốt lành, may mắn và bình an. Năm âm lịch 2019 bắt đầu từ 05/02/2019 tới 24/1/2020 dương lịch.

Tử vi 2019 Kỷ Hợi với chi Hợi chăm chỉ, cần cù, có tinh thần cầu tiến và can Kỷ thông minh, kiên quyết, luôn biết phấn đấu đi lên trong cuộc sống. Người sinh năm này không những ngay thẳng, thật thà mà còn rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Khi đã theo đuổi một mục đích nào đó, họ nhất định sẽ dốc sức mình làm đến cùng, dù có gặp phải khó khăn cũng không bỏ cuộc.

 

5/5 - (1 bình chọn)

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email