Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Nâng cấp cơ sở hạ tầng bằng nắp hố ga và song chắn rác tại Bạc Liêu

Các tấm nắp hố ga, song chắn rác tại Bạc Liêu hố thu nước được thay mới đã làm cho bộ mặt đô thị đẹp hơn và đảm bảo an toàn cho người và phương tiện qua lại.

Trong thời gian qua, trên địa bàn tỉnh, hiện tượng bị mất nắp hố ga và song chắn rác tại Bạc Liêu xảy ra phổ biến. Hầu như tuyến đường nào cũng bị mất song chắn rác, trong đó, tuyến đường Lê Duẩn, Trần Huỳnh, Tôn Đức Thắng và dự án Khu dân cư 577 (phường 2) thường xuyên bị lấy trộm. Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam đề xuất nên trang bị các nắp hố ga và song chắn rác bằng composite vì vật liệu này không có khả năng tái chế để tránh tình trạng mất cắp bán phế liệu.

Từ đầu năm 2017 đến nay, Đại Tín Việt Nam đã cung cấp hơn 302 nắp hố ga và 200 song chắn rác tại Bạc Liêu và đa số đó là các sản phẩm được làm bằng vật liệu composite.

Những sản phẩm song chắn rác tại Bạc Liêu của Đại Tín được chế tạo bằng gang và composite

Có một đặc điểm chung ở Bạc Liêu rất ít người chú ý đó là các tuyến đường ở Bạc Liêu (trừ các tuyến đường ở thành phố và thị trấn) là đều nằm cạnh một con sông, con kênh nhất định. Đây cũng là đặc điểm của giao thông miền Tây Nam Bộ. Do đó, việc đầu tư các sản phẩm như nắp hố ga và song chắn rác rất quan trọng để hạn chế tình trạng tắc nghẽn các hố thoát nước do rác thải.

Những dự án lắp đặt nắp hố ga và song chắn rác tại Bạc Liêu

  • Quốc lộ 1 đi qua huyện Vĩnh Lợi, thành phố Bạc Liêu, huyện Hòa Bình và thị xã Giá Rai.
  • Tỉnh lộ 1, nối huyện Hồng Dân với Thành phố Bạc Liêu, đi qua các huyện Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi, Hòa Bình.
  • Tỉnh lộ 2, nối thị trấn Phước Long với quốc lộ 1 tại xã Vĩnh Mỹ B huyện Hòa Bình, để đến thành phố Bạc Liêu, tỉnh lộ 2 đi qua huyện Phước Long, Hòa Bình.
  • Quản Lộ – Phụng Hiệp: nối thị xã Ngã bảy với thành phố Cà Mau, đi qua huyện Phước Long và thị xã Giá Rai.
  • Quốc lộ 91C – đường Nam Sông Hậu, chạy dọc theo sông Hậu và biển Đông, nối thành phố Cần Thơ với Bạc Liêu (thành phố).
  • Tuyến đường đê biển, chạy dọc theo bờ biển Bạc Liêu, nối thị trấn [[Gành Hào với thành phố Bạc Liêu, đi qua thành phố Bạc Liêu, huyện Hòa Bình, Đông Hải.
  • Các tỉnh lộ khác nối các huyện với nhau, huyện lộ nối các xã với thị trấn, các tuyến đường nông thôn,…

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam đã đóng góp một phần nhỏ vào phục vụ nhu cầu sống của con người đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng và cơ khí tại các tỉnh, TP Đồng bằng Sông Cửu Long. Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực hương mại sản xuất ,chuyên đúc các mặt hàng bằng gang, thép và composite phục vụ cho nhu cầu xây dựng, trang trí, lắp đặt cho các công trình bằng các sản phẩm như: nắp hố ga, lưới chắn rác, ghi lò hơi, buli, hoa văn chông gang các loại…

HOLINE liên hệ: 0912 209 525

Khung tròn nắp hố ga

Nắp hố ga khung tròn nắp tròn

Trân trọng cảm ơn quý khách ! Chúng tôi hi vọng được phục vụ quý khách.

Chính sách vận chuyển, giao nhận các sản phẩm nắp hố ga và song chắn rác