Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Nắp hố ga Đại Tín thông báo lịch làm việc trong năm 2018

Kính gửi Quý khách hàng, lời đầu tiên Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam xin chúc Quý khách hàng làm ăn ngày càng phát đạt và thịnh vượng! Chúng tôi cũng xin cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ cũng như góp ý cho chúng tôi trong thời gian vừa qua để Nắp hố ga Đại Tín không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm của chúng tôi

Sau một thời gian nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương (25/4), Ngày Giải phóng Miền Nam (30/4) và Quốc tế lao động (1/5), kể từ ngày 2/5/2018 mọi hoạt động của Nắp hố ga Đại Tín đã trở lại như bình thường, Quý khách nào có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác, nắp bể cáp bưu điện, tấm sàn grating…. của chúng tôi thì có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện đến số 0912 209 525.

Chúng tôi mong muốn năm 2018 sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng các sản phẩm và hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và tín nhiệm từ Quý khách hàng để các nhân viên đang làm việc tại Nắp hố ga Đại Tín ngày càng trưởng thành và hoàn thiện hơn về tay nghề đúc các sản phẩm từ gang và composite.

Một lần nữa, Nắp hố ga Đại Tín xin cảm ơn quý khách, chúc quý khách luôn mạnh khỏe và thành công trên cương vị của mình.

THÔNG BÁO LỊCH LÀM VIỆC NĂM 2018 HẰNG NGÀY:

Giờ mở cửa:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 08.00 đến 18.00
  • Thứ Bảy – Chủ Nhật: 09.00 Đến 20.00

Trân trọng thông báo và hi vọng được phục vụ quý khách hàng.