Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Nắp hố ga đặt giữa lòng đường bảo đảm an toàn tuyệt đối

Bằng việc áp dụng tiêu chuẩn TCVN 124 trong việc sản xuất nên các nắp hố ga đặt giữa lòng đường bảo đảm an toàn tuyệt đối do độ bền kéo và khả năng chịu tải rất cao của gang cầu là vật liệu chính để sản xuất.

Gang cầu là loại gang có độ bền cao nhất trong các loại gang, do Graphit ở dạng cầu tròn. Bề ngoài gang cầu cũng có màu xám tối giống gang xám, song chỉ khác là Graphit của gang cầu có dạng thu gọn nhất hình quả cầu.

Nắp hố ga tròn của Đại Tín trên đường phố

Chính điều này quyết định độ bền kéo và khả năng chịu tải rất cao của gang cầu so với gang xám. Vì vậy gang cầu được sử dụng để sản xuất những chi tiết chịu lực lớn, chịu tải trọng, chịu va đập, chống mài mòn, hoa văn sắc nét và rất hiệu quả để sản xuất các nắp bể, nắp hố ga, nắp chắn rác, khắc phục hiện tượng gãy vỡ của nắp hố ga được sản xuất bằng gang xám.

Căn cứ trên đặc điểm đặc biệt của gang cầu không thể đập vỡ bằng lực cơ học thông thường, nhà sản xuất đã chế tạo bản lề chống trộm cho sản phẩm nắp ga gang cầu. Bản lề được hàn chết bằng một đinh thép Ø14 mm để khắc phục tình trạng mất nắp hố ga đang xảy ra ở Việt Nam.

Nắp hố ga tròn khung âm

Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam nhận đặt hàng thiết kế, thi công và trực tiếp sản xuất các loại nắp hố ga, nắp bể cáp bưu điện theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: Số 15/27, phố Lương Đình Của, Phường Kim Liên, Q Đống Đa, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất và kho nguyên vật liệu: Cụm Công Nghiệp Sông Công, TP Thái Nguyên.
Điện thoại: 0912 209 525
Email:cophandaitin@gmail.com

One thought on “Nắp hố ga đặt giữa lòng đường bảo đảm an toàn tuyệt đối

  1. Pingback: Cận cảnh tấm sàn Grating trên các giàn khoan Dầu khí Việt Nam

Trả lời