Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Nắp hố ga tại Hà Tĩnh đạt chuẩn chất lượng cao

Nhằm mở rộng kinh doanh đến mọi khách hàng tại mọi tỉnh thành của miền Bắc và tương lại là của cả nước, công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam chúng tôi đã phân phối các sản phẩm nắp hố ga tại Hà Tĩnh đạt chuẩn chất lượng. Mọi khách hàng đang có nhu cầu về mua nắp hố ga tại Hà Tĩnh chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo nhất.

Trước khi mua nắp hố ga hãy cùng Đại Tín tìm hiểu làm sao để chọn một loại nắp hố ga phù hợp nhất với công trình giao thông mà mình đang xây dựng.

Cách chọn nắp hố ga tại Hà Tĩnh phù hợp với công trình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nắp hố ga tại Hà Tĩnh khiến cho quý khách rất khó có thể lựa chọn được cho mình loại nắp hố ga nào là phù hợp.
Trước khi mua nắp hố ga quý khách cần chú ý đến kích thước nắp hố ga mà mình đang thi công tại công trình. Cần căn cứ vào bản vẽ của công trình để chọn loại nắp hố ga thân âm, nắp hố ga khung tròn hay nắp hố ga thân dương…

Nắp hố ga Đại Tín tự hào cung cấp nhiều công trình vật tư nắp hố ga tại Hà Tĩnh

Thứ hai là chất liệu làm nắp hố ga: hiện nay trên thị trường có hao loại chất liệu làm nắp hố ga chủ yếu là gang (gồm gang cầu và gang xám) và vật liệu composite. Hai chất liệu này có những ưu nhược điểm rất khác nhau, quý khách cần chú ý chọn loại phù hợp với đặc điểm của công trình giao thông mình đang thi công. Nếu như quý khách cần chú ý nếu như công trình yêu cầu độ bền cao trên những con đường có nhiều xe vận tải qua lại thì nên dùng nắp hố ga gang.

Có hai loại là nắp hố ga gang cầu và nắp hố ga gang xám.

Gang cầu có chất lượng tốt hơn gang xám do khả năng chịu kéo, uốn, độ bền cao, độ nóng chảy thấp, dễ đúc, dễ gia công nên được các doanh nghiệp sử dụng nhiều hơn. Đặc biệt gang cầu còn có thể dùng để làm bản lề chống trộm cho nắp hố ga.

Gang xám có nhiệt độ nóng chảy thấp không yêu cầu quá nhiều về tạp chất nên dễ nấu luyện, giá thành rẻ do đó phù hợp với những công trình cần các loại nắp hố ga không phải chịu lực quá nặng mà chỉ cần những loại nắp hố ga giá rẻ như vậy. Tuy nhiên gang xám có nhược điểm đó là chịu lực uốn kém, giòn dễ gãy vỡ, dễ biến trắng khi làm nguội trong khuôn cho nên quý khách cần chú ý chọn loại nắp hố ga phù hợp nhất theo yêu cầu của mình.

Quý khách nên chọn nắp hố ga composite nếu như dễ dàng thi công sản xuất theo tải trọng bền, chịu bào mòn, nhẹ nên dễ lắp đặt, sửa chữa, chi phí bảo trì thấp. Ngoài ra loại nắp hố ga này còn đảm bảo bộ thẩm mỹ bởi có nhiều màu sắc, họa tiết hoa văn trang trí phù hợp với những công trình giao thông tại những địa điểm đặc biệt cần đến thẩm mỹ cao. Có thể nói nắp hố ga compositecó những đặc điểm khắc phục được hầu hết những nhược điểm của nắp hố ga gang.

Cuối cùng quý khách nên đến một đơn vị cung cấp nắp hố ga uy tín tại Hà Tĩnh để được tư vấn và cung cấp loại nắp hố ga phù hợp nhất với công trình của mình.

Đại Tín – nhà cung cấp nắp hố ga tại Hà Tĩnh uy tín

Đến với dịch vụ bán nắp hố ga tại Hà Tĩnh của công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam quý khách sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn cho quý khách về sản phẩm nắp hố ga phù hợp với công trình mà quý khách đang thi công.

Ngoài ra chúng tôi còn mang lại dịch vụ bán hàng tốt nhất cho tất cả các khách hàng như sau: bảo hành 12 tháng đối với tất cả các khách hàng mua nắp hố ga trên mọi tỉnh thành, hỗ trợ bảo hành đổi trả sản phẩm hỏng hóc tối đa 5 ngày. Báo giá cạnh tranh nhất do chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua bất cứ khâu trung gian nào. Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam tự hào sẽ là đối tác tin cậy nhất cho tất cả các khách hàng của mình tại Hà Tĩnh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ!

Liên hệ để lắp đặt các tấm sàn grating tại Nam Định

2 thoughts on “Nắp hố ga tại Hà Tĩnh đạt chuẩn chất lượng cao

  1. Pingback: Cải thiện hệ thống thoát nước bằng song chắn rác tại Lạng Sơn

  2. Pingback: Song chắn rác tại Hải Dương giải pháp mới bảo vệ môi trường

Trả lời