Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Nắp hố ga vô hồn trở nên độc đáo trong ống kính các nhiếp ảnh gia

Những Nắp hố ga vô hồn trở nên độc đáo trong ống kính các nhiếp ảnh gia trên Thế giới, hình ảnh đơn giản mà đầy sống động thu hút độc giả.

Chúng ta cùng tham khảo một số hình ảnh chúng tôi tổng hợp để cùng có cái nhìn thực tế hơn và nghệ thuật đối với những cái nắp hố ga bên đường nếu bạn vô tình gặp phải.

Nắp hố ga
Nắp hố ga Đại Tín

 

Bạn đã bao giờ nghe thấy một người bạn nói rằng: “Hôm nay, tớ đã nhìn thấy một cái nắp hố ga rất đẹp trên đường” chưa? Nghe xong, hẳn bạn sẽ nghĩ chắc người bạn đó bị “ấm đầu” rồi vì ai lại đi khen một cái nắp cống là đẹp cơ chứ. Nhưng nếu ngày hôm nay, bạn xem xong những bức hình dưới đây, có thể bạn sẽ thay đổi suy nghĩ về những chiếc nắp hố ga hay song chắn rác cho mà xem.

Những nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên thế giới đã thành công trong việc biến những chiếc nắp hố ga màu đen đơn thuần thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Đó quả là một sự thay đổi 180 độ cho những nắp hố ga hàng ngày ta vẫn thấy bên đường, những chiếc nắp hố ga màu sắc này trông chẳng khác gì các bức tranh đầy thu hút. Dự án này là một phần của chương trình nâng cao nhận thức tái chế nhằm khuyến khích việc giữ gìn vệ sinh nơi công cộng .

Những chiếc nắp cống bằng gang này thật tuyệt vời phải không? Nó giống một tác phẩm nghệ thuật thực sự chứ không đơn thuần chỉ là cái nơi để thu nước của một con đường. Không biết liệu có ai vì nhìn thấy những chiếc nắp hố ga xinh đẹp thế này mà không nỡ có ý thức bảo vệ môi trường luôn sạch sẽ không nhỉ?

Trả lời