Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Những hình ảnh nắp hố ga, song chắn rác tại Campuchia

Những hình ảnh nắp hố ga, song chắn rác tại Campuchia mà chúng tôi đã chụp được khi đoàn công tác của Công ty đã tiến hành tham quan, học tập và tìm hiểu thị trường kinh doanh các sản phẩm Đại Tín.

Đoàn đã tiến hành chương trình khảo sát thị trường Campuchia từ ngày 28/6 đến 1/7. Đây là chương trình do Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam tự tổ chức.

Đoàn khảo sát đã làm việc với Cục Xúc tiến thương mại Campuchia, Phòng Thương mại và Công nghiệp Campuchia để tìm hiểu về các chính sách liên quan đến thương mại, đầu tư, xuất nhập khẩu. Đồng thời, gặp gỡ các doanh nghiệp Campuchia để tìm cơ hội đầu tư, đẩy mạnh giao thương giữa hai bên, tìm hiểu cơ hội xuất khẩu các sản phẩm để xây dựng cơ sở hạ tầng tại Vương Quốc Campuchia.

Song chắn rác tại Campuchia

Việt Nam và Campuchia là hai quốc gia có chung nhiều cửa khẩu đường bộ, nên việc giao thương tiểu ngạch đang được phát triển rầm rộ ở khu vực đường biên. Do đó rất nhiều tiềm năng để chúng tôi phát triển các sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác tại Campuchia.

Tiềm năng phát triển và cơ sở hạ tầng Vương quốc Campuchia

Thủ đô của Campuchia là Phnôm Pênh (Phnom Penh). Các tỉnh, thành phố lớn khác gồm có: Battambang, Kampong Cham, Sihanouk Ville, Seam Reap.

Campuchia không phải là quốc gia có cơ sở hạ tầng tốt, do hậu quả của nội chiến và xung đột kéo dài nhiều thập kỷ trước. Hiện chỉ có một hệ thống đường sắt chạy tới Kampong Cham và tới miền Tây Bắc giáp Thái Lan, tổng chiều dài đường sắt là 603 km. Campuchia đang có kế hoạch cùng với Việt Nam xây dựng tuyến đường sắt nối TPHCM – Phnom Penh như một phần của tuyến đường sắt Xuyên Á.

Chỉ có khoảng gần 12% trong số 35,769 km đường bộ của Campuchia được trải nhựa. Con đường tốt nhất là nối thủ đô Phnom Penh với cảng biển Sihanouk Ville. Đây là lý do có rất nhiều nhà máy được đặt dọc con đường này.

Về hàng không, nước này có 19 sân bay. Ngoài ra Campuchia có khoảng 3,700 km đường thủy nội địa.

Nắp hố ga tại Campuchia

Trong thời gian tới, với các vốn tài trợ ODA và Đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI từ các Quốc gia như Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam… sẽ phát triển mạnh nhất là đầu tư vào các cơ sở hạ tầng tại đây. Do đó là một tiềm năng để Đại Tín Việt Nam tiến hành xuất khẩu các sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác tại Campuchia.