Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Sản xuất nắp hố ga, song chắn rác nước mưa cho nhà máy Tetra Pak

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam vừa vinh dự được sản xuất nắp hố ga, song chắn rác nước mưa cho nhà máy Tetra Pak tại Bình Dương, với hạng mục chính chỉ cung cấp vật tư cho đối tác xây dựng nhưng chúng tôi vẫn có một niềm tự hào riêng về đưa sản phẩm của Đại Tín Việt Nam đến mọi miền tổ quốc.

Sản xuất nắp hố ga, song chắn rác nước mưa cho nhà máy Tetra Pak

Tetra Pak là một trong những nhà máy sản xuất bao bì hiện đại, với qui mô khu vực tại khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore II-A, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.Nhà máy mới này sẽ sử dụng những công nghệ, thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới. Tuy nhiên ở một số hạng mục xây dựng cơ bản vẫn phải sử dụng các nắp hố ga, song chắn rác nước mưa.

Đơn đặt hàng được ghi rõ là nắp hố ga hình tròn, thân âm, thoát nước tiêu chuẩn EN 124 – B125 với chất lượng đòi hỏi phải đạt tiêu chuẩn Châu Âu.Nắp hố ga khung vuông dương nắp tròn của Đại Tín được được sản xuất bằng gang xám. Nắp hố ga được trang bị 02 khóa riêng biệt để dễ dàng lắp đặt cũng như vệ sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh.

song chắn rác nước mưa

Quy trình sản xuất của Đại Tín Việt Nam luôn khép kín, đảm bảo giá thành đầu ra sản phẩm luôn tốt nhất. Mỗi sản phẩm đều có bản vẽ nắp hố ga phù hợp với thực tế yêu cầu của khác hàng. Nhờ đó quá trình lắp đặt thuận tiện, sử dụng sản phẩm được lâu bền.