Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Song chắn rác Đại Tín khẳng định giá trị bền vững với thời gian

Xưởng sản xuất gang Đại Tín chuyên đúc song chắn rác bằng gang xám – gang cầu, Song chắn rác Đại Tín đã khẳng định chất lượng cao và giá thành hợp lý trên thị trường Việt Nam trong 15 năm qua.

Chúng tôi áp dụng phương pháp đúc lò điện trung tần, vệ sinh sản phẩm sau khi đúc bằng phương pháp bắn áp lực nước nên các sản phẩm song chắn rác Đại Tín được rất nhiều các đơn vị lớn trong nghành giao thông, xây dựng trên cả nước tin tưởng đưa vào sử dụng tại các công trình.

Song chắn rác thực tế trên đường phố

Các sản phẩm Song chắn rác Đại Tín sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 và tiêu chuẩn BS EN124. Tiêu chuẩn Châu Âu này quy định yêu cầu kĩ thuật cho thiết kế, phương pháp thử đối với song chắn rác được sử dụng tại những nơi dành cho xe cộ và người đi bộ.

Song chắn rác là vật liệu áp dụng rộng rãi nhất trong các ngành sản xuất mà trong quá trình sinh ra nhiều nước thải như: nhà máy nhiệt điện, khu công nghiệp, chế biến, nhuộm, giấy,… để ngăn những loại rác thải dạng rắn, thô rơi vào dòng chảy nước thải. Để lựa chọn được loại song chắn rác phù hợp cho công trình của mình, các đơn vị thi công cần phải tính toán thực địa và tìm hiểu thị trường thật kỹ.

Song chắn rác Đại Tín khẳng định giá trị bền vững với thời gian

Trên thị trường hiện nay cũng có quá nhiều loại song chắn rác khác nhau từ kích thước đến chất liệu với nhiều tiêu chí để phân loại. Theo kích thước của khe hở giữa các thanh chắn rác, tương ứng với loại rác mà các khe hở này có khả năng giữ lại, gồm 3 loại: loại thô lớn (30 – 200mm), loại trung bình (16 – 30mm), loại nhỏ (dưới 16mm).

Bên thi công cần tìm hiểu kỹ đặc điểm sinh hoạt và xả thảo của mỗi khu vực, đặc điểm của các loại rác dễ xuất hiện trong dòng chảy ở đây để chọn kích thước song chắn rác phù hợp, tránh được tình trạng làm hư hỏng máy bơm, gây khó khăn cho các quá trình xử lý kế tiếp.

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam còn sản xuất các loại song chắn rác bằng thép hay tấm sàn Grating làm lưới chắn rác, song thoát nước… theo yêu cầu riêng của Khách hàng. Để nhận báo giá, vui lòng LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần ĐẠI TÍN VIỆT NAM

Địa chỉ: 15/27 Lương Đình Của, Quận Đống Đa
Điện thoại: 0912 209 525 – 0987 457 456
Email: cophandaitin@gmail.com

 

 

Trả lời