Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Song chắn rác đảm bảo an toàn cho người đi bộ

Với thiết kế đặc biệt song chắn rác đảm bảo an toàn cho người đi bộ bởi cấu tạo đặc biệt giữa các khe hở của các song luôn được thiết kế phù hợp với từng loại đường xá đô thị và nông thôn theo thiết kế và đề xuất của chủ đầu tư.

Tại một số con đường tuỳ theo lưu lượng dòng chảy của nước hay lượng nước mưa, thuỷ triều lên xuống thường xuyên sẽ yêu cầu kẽ hở giữa các song cao hơn so với những nơi cao ráo khô thoáng. Ngay từ ngữ song chắn rác thì cũng đã rõ chức năng, nhiệm vụ chính là giữ rác bên trên mặt để ngăn ngừa tắc nghẽn các cống thoát nước tại đô thị.

Song chắn rác trong đô thị

Lượng rác được giữ lại ở trên bề mặt song phụ thuộc nhiều vào kẽ hở giữa các thanh chắn rác. Do đó, chọn đúng kích thước giữa các song sẽ giúp rác thải được giữ lại một cách tối ưu mà không quá ảnh hưởng tới dòng chảy tránh các trường hợp ngập úng cục bộ.

Mục đích chính của song chắn rác là ngăn chặn rác thải xuống cống rãnh thoát nước

Để đảm bảo độ chắc chắc cho người đi bộ, xe cộ qua lại thì song chắn rác phải được chế tạo bằng những vật liệu cứng có độ bền vững cao, các song chắn rác có thể chịu được tải trọng lên đến 15 – 20 tần nên việc một người đi bộ đi ngang qua hầu như không có một chút rủi ro nên có thể nói là an toàn tuyệt đối.

Song chắn rác đảm bảo an toàn và điều kiện làm việc của toàn hệ thống xử lý rác thải chung của thành phố, đô thị nên nó có một vai trò rất lớn trong việc cải thiện cơ sở hạ tầng cơ bản.

Song chắn rác Đại Tín đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thương trường, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các công ty, đối tác trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, xây dựng cầu đường…để cung cấp vật tư là song chắn rác để quý khách hàng thực hiện dự án của mình kể cả những thời điểm tiến độ gấp rút.

Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam tại Trụ sở chính: Số 15/27, phố Lương Đình Của, Phường Kim Liên, Q Đống Đa, TP Hà Nội.

Nhà máy sản xuất và kho nguyên vật liệu: Cụm Công Nghiệp Sông Công, TP Thái Nguyên.

Điện thoại: 0912 209 525

Song chắn rác Đại Tín – Bền vững với thời gian

Trả lời