Tại sao các nhà sản xuất song chắn rác lại đúc tên lên trên sản phẩm

Có một số đối tác hỏi chúng tôi tại sao mà hầu hết các nhà sản xuất song chắn rác lại đúc tên lên trên sản phẩm đặt tại những nơi người dân, xe cộ thường đi lại và đặc biệt là những nơi thường xuyên có rác, chất bẩn…

Thật không khó để trả lời câu hỏi này vì chính ở nước ta, tại những trục đường chính tại TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội hiện nay vẫn còn những nắp hố ga từ thời Pháp thi công vẫn còn thì đường nét của những kỹ thuật đúc của họ, gia công của họ khá tinh xảo. Trên nắp hố ga có đề hẳn sản xuất tại đâu, rất rõ ràng, thậm chí những viên gạch, đào những móng cũ thì vẫn đề tên nhà máy gạch rất sắc nét, vẫn còn nguyên.

Nắp hố ga mang thương hiệu Đại Tín

Điều này đã khẳng định là các nhà sản xuất song chắn rác từ xa xưa đã quan tâm và truy nguồn gốc sản phẩm để gắn với trách nhiệm cũng như thương hiệu, uy tín đơn vị sản xuất.

Song chắn rác Đại Tín được lắp đặt trên các đường phố chính tại Hà Nội

Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để chúng tôi luôn sẵn sàng đúc thương hiệu Đại Tín lên nắp hố ga hay song chắn rác (nếu được khách hàng đồng ý vì trong những trường hợp, khách hàng yêu cầu đúc tên dự án hoặc các nhà thầu thi công).

Cũng chính vì luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, trong thời gian qua Đại Tín đã trở thành một nhà sản xuất nắp hố ga và song chắn rác uy tín trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại nắp hố ga, song chắn rác, tấm sàn Grating… cho nhiều công trình giao thông, hạ tầng thoát nước, các chung cư cao tầng, hạ tầng đô thị, các khu công nghiệp…trên khắp cả nước.

Đại Tín hiểu rằng các sản phẩm của mình cung cấp ra thị trường không phải chỉ là làm đẹp cho mặt đường mà còn có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với cộng đồng – đó là bảo vệ môi trường sống của của con người và đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông cho nên chúng tôi chăm chút cho từng sản phẩm để trở thành nhà sản xuất song chắn rác uy tín nhất đến với mọi khác hàng của mình

Đánh giá

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email