VIDEO: Đại Tín Việt Nam thực hiện ướm thử nắp hố ga composite tại Thanh Hóa

VIDEO: Đại Tín Việt Nam thực hiện ướm thử nắp hố ga composite tại Thanh Hóa để quý khách hàng thấy cận cảnh quá trình lắp đặt nắp hố ga composite tương đối đơn giản hơn so với các loại nắp hố ga bằng gang cầu do trọng lượng sản phẩm này tương đối nhẹ.

Hố ga là một trong những công trình không thể thiếu trong thiết kế và thi công hạ tầng đô thị và chính vì đó thì nắp hố cũng đóng góp một phần nhỏ trong quá trình triển khai dự án. Việc ướm thử nắp hố ga composite giúp cho chủ đầu tư và nhà thầu thi công thấy rõ những ưu điểm khi triển khai dự án.

Sau khoảng một thời gian, khi dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng hố ga đóng vai trò quan trọng trong việc lắng đọng rác thải sinh hoạt, đất cát theo dòng chảy của nước thải công nhân vệ sinh sẽ tiến hành mở nắp hố ga composte cũng nhẹ nhàng hơn để triển khai nạo vét.

Nói một cách khác chúng ta cũng có thể hiểu hố ga chính là một phần trên đoạn cống nhưng thường thấp hẳn so với cống để cho các loại chất bẩn, rác thải đi qua sẽ bị lắng xuống đó. Công nhân vệ sinh môi trường khi nạp vét chỉ cần nhấc nắp nắp hố lên đơn giản chứ không nhất thiết phải có các vật dụng hay xe chuyên ngành để khi nạo vét cống.

 

5/5 - (1 bình chọn)

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email