4 tiêu chí quyết định đến giá nắp hố ga

Nắp hố ga là một trong những sản phẩm khá quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Và bạn đang có ý định tìm mua sản phẩm này nhưng không biết giá nắp hố ga bao nhiêu? Vậy thì sao đây sẽ là những thông tin chi tiết cho mọi người tham khảo.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nắp hố ga

Trước khi tìm hiểu cụ thể về giá bán nắp hố ga như thế nào, bạn nên tìm hiểu về những yếu tố quyết định đến giá bán của sản phẩm. Trong đó 4 yếu tố chính khiến cho nắp hố ga có các mức giá khác nhau là:

Giá nắp hố ga được quyết định bởi những yếu tố như thế nào
Giá nắp hố ga được quyết định bởi những yếu tố như thế nào

Chất liệu

Chất liệu là yếu tố đầu tiên mà mọi người không thể bỏ qua. Trong đó các loại nắp hố ga hiện nay được thiết kế với rất nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu sẽ có những mức giá khác nhau. Trong đó:

  • Nắp hố ga chất liệu composite có giá rẻ nhất.
  • Tiếp theo là nắp đậy hố ga chất liệu thép.
  • Nắp hố ga chất liệu gang có giá thành cao nhất.

Kích thước

Kích thước cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá nắp hố ga. Trong đó nắp hố ga có kích thước càng lớn thì chi phí càng cao. Vì vậy mọi người nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế.

Kích thước cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ
Kích thước cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ

Kiểu dáng thiết kế

Yếu tố thứ ba quyết định đến giá bán nắp hố ga chính là kiểu dáng thiết kế. Trong đó, trên thị trường có rất nhiều mẫu cùng các nắp hố ga khác nhau. Mỗi loại lại sở hữu một mức giá riêng. Cụ thể:

  • Nắp hố ga thiết kế âm
  • Nắp đậy hố ga dương
  • Nắp hố ga nắp tròn khung tròn
  • Nắp hố ga nắp vuông khung vuông
  • Nắp hố ga nắp tròn khung vuông
  • Nắp hố ga nắp vuông khung tròn

Đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp là yếu tố cuối cùng quyết định đến giá nắp hố ga. Bởi mỗi đơn vị sẽ báo một mức giá khác nhau. Trong đó, bạn nên tìm kiếm đơn vị uy tín để tìm mua nắp hố ga.

Giá bán nắp hố ga bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, giá bán của sản phẩm nắp đậy hố ga rất đa dạng. Tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng trên đây thì giá nắp hố ga dao động từ 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng. Bạn nên cân nhắc để lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Giá nắp hố ga chi tiết hiện nay bao nhiêu
Giá nắp hố ga chi tiết hiện nay bao nhiêu

Địa chỉ cung cấp nắp đậy hố ga chất lượng

Bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp nắp hố ga nào chất lượng? Đâu là cơ sở báo giá nắp hố ga cạnh tranh với chất lượng vượt trội? Vậy thì Đại Tín sẽ là một trong những cái tên bạn không nên bỏ qua.

nắp hố ga có nhiều tác dụng
Địa chỉ cung cấp nắp hố ga chất lượng nhất hiện nay chỉ có thể là Đại Tín

Đơn vị chuyên mang đến những chiếc nắp đậy hố ga với giá cả cạnh tranh nhất. Đặc biệt, sản phẩm của Đại Tín còn nổi bật với những kiểu dáng vô cùng đa dạng, mẫu mã phong phú cho mọi người thoải mái lựa chọn. Mức giá mà đơn vị đưa ra luôn cạnh tranh hơn các đơn vị khác từ 20 – 30%. Bên cạnh đó, Đại Tín còn thường xuyên mang đến những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Hơn nữa, chính sách phục vụ và bảo hành của Đại Tín cũng luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu tư vấn, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ qua hotline, đơn vị luôn sẵn sàng phục vụ. Ngoài ra, chính sách bảo hành cho các sản phẩm nắp hố ga của đơn vị khá dài. Điều này tạo nên tâm lý yên tâm cho tất cả các khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá nắp hố ga trong mọi người tham khảo. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về bảng giá sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp nắp đậy hố ga chất lượng.

5/5 - (1 bình chọn)

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email