4 yếu tố quyết định đến giá song chắn rác composite

Bạn muốn tìm mua song chắn rác composite nhưng băn khoăn về giá của sản phẩm? Bạn không biết giá song chắn rác composite bao nhiêu? Những yếu tố quyết định đến mức giá này là gì? Làm sao để tìm kiếm được địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng?

Những yếu tố quyết định đến giá song chắn rác composite

Trước khi tìm hiểu về giá song chắn rác chất liệu composite, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về những yếu tố quyết định đến mức giá này. Trong đó, 4 yếu tố chính cho mức giá của sản phẩm có sự khác biệt là:

Những yếu tố quyết định đến giá song chắn rác composite là gì?

Kích thước

Kích thước là tiêu chí đầu tiên không thể bỏ qua khi nhắc đến những yếu tố ảnh hưởng đến giá của song chắn rác composite. Trong đó, những mẫu song chắn rác có giá thành càng lớn thì chi phí sẽ càng cao. Bởi để sản xuất ra được sản phẩm này sẽ yêu cầu nhiều nguyên liệu và thời gian hơn.

Tải trọng

Tiêu chí thứ hai quyết định đến giá song chắn rác composite chính là tải trọng. Những sản phẩm có khả năng chịu được tải trọng lớn thì chi phí sẽ cao hơn những song chắn rác tải trọng nhỏ. Bởi nó yêu cầu cao về sự kết cấu nguyên liệu khi sản xuất.

Hình dáng

Hình dáng cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự khác nhau của giá song chắn rác composite. Trong đó, song chắn rác có 3 hình dáng phổ biến là hình tròn, hình chữ nhật, hình bầu dục. Và mỗi kiểu song chắn rác khác nhau sẽ có cấu tạo khác nhau cũng như quy trình sản xuất khác nhau. Vì thế mà giá cả của sản phẩm cũng sẽ có sự khác biệt. 

Đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp là yếu tố không thể không nhắc đến khi tìm hiểu về các tiêu chí quyết định đến giá song chắn rác composite. Trong đó, cùng một một sản phẩm song chắn rác giống nhau nhưng chúng được bán ở hai cơ sở khác nhau thì mức giá sẽ có sự khác biệt. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Giá song chắn rác composite bao nhiêu?

Tổng hợp các yếu tố trên đây, giá song chắn rác composite thường dao động từ 1.700.000 đến 2.100.000 đồng. Trong đó mức giá cụ thể như sau:

Song chắn rác composite hiện nay có giá bao nhiêu?

  • Song chắn rác kích thước 960 x 530 khả năng chịu tải trọng 12,5 tấn có giá khoảng 1.700.000 đồng.
  • Song chắn rác kích thước 960 x 530 khả năng chịu tải trọng 25 tấn có giá khoảng 1.850.000 đồng.
  • Song chắn rác kích thước 960 x 530 có khả năng chịu tải trọng 40 tấn có giá khoảng 2.100.000 đồng.

Tìm mua song chắn rác composite ở đâu giá cả cạnh tranh?

Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp song chắn rác composite với giá cả hợp lý? Tuy nhiên bạn lo lắng về chất lượng sản phẩm không đảm bảo? Vậy thì Đại Tín sẽ là một trong những địa chỉ bạn nhất định không nên bỏ qua. Đơn vị mang đến các loại song chắn rác với sự đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, kích thước cũng như khả năng chịu tải. Chất lượng của các sản phẩm song chắn rác của cơ sở luôn đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia. Vì vậy mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn.

Địa chỉ cung cấp song chắn rác uy tín chất lượng

Đặc biệt, khi đến với Đại Tín, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Đơn vị luôn báo giá công khai và chính xác nhất. So với các địa chỉ cung cấp song chắn rác khác, giá thành tại Đại Tín luôn ưu đãi hơn từ 30 đến 40%. Với những khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn, đơn vị luôn có chính sách chiết khấu lớn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá song chắn rác composite cho mọi người tham khảo. Hy vọng những yếu tố ảnh hưởng cũng như mức giá cụ thể trên đây sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất với tất cả mọi người. Để biết thêm những thông tin hữu ích khác, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đại tín quá hotline.

Đánh giá

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email