Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Bản vẽ chi tiết nắp gang và yêu cầu số lượng cụ thể

Khách hàng gửi đến Công ty chúng tôi bản vẽ chi tiết nắp gang và yêu cầu số lượng cụ thể là 73 sản phẩm để tiến hành đúc gang theo đúng yêu cầu kỹ thuật được đặt ra. Đây là một trong những công việc thường xuyên của Đại Tín Việt Nam.

Nắp gang được khách hàng đề cập ở đây là sản phẩm nắp hố ga, có rất nhiều tên gọi khác nhau nhưng khi nhìn vào hình vẽ thì hầu hết mọi người có chuyên ngành đều phân biệt được đây chính là nắp hố ga bằng gang (khách hàng gọi tắt là nắp gang).

Bản vẽ chi tiết nắp gang

Thuyết trình chi tiết bản vẽ:

  • Đây là sản phẩm nắp hố ga khung vuông âm nắp tròn
  • Kích thước khung: 850 x 850
  • Kích thước nắp theo đường kính: 650
  • Yêu cầu về mác gang đúc: 500 -7

Sau khi phân tích cụ thể bản vẽ nắp gang mà khách hàng gửi đến, chúng tôi gửi một số sản phẩm tương ứng đã thực hiện để khách hàng tham khảo. Đồng thời tiến hành gửi bản vẽ qua cho bộ phận Kỹ thuật tiến hành chế tạo khung theo yêu cầu của khách.

Tại Đại Tín Việt Nam chúng tôi quy tụ gồm những kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua nhiều công trình lớn trong nội thành Hà Nội và và các vùng phụ cận… Hợp cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao, nhiệt tình và có kỷ luật, chắc chắn sẽ đảm đương tốt các công việc và làm hài lòng quý khách hàng.

Các công trình mà chúng tôi đảm trách đều đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật cũng như dịch vụ bảo hành và bảo trì được sự tin tưởng của chủ đầu tư và công ty tư vấn.

Hi vọng sẽ được phục vụ quý khách ! Trân trọng cảm ơn