Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Cách lắp nắp hố ga chuẩn không cần chỉnh

Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách thi công, lắp Nắp hố ga chuẩn không cần chỉnh đúng cách giúp các bạn lắp đặt nắp hố ga phù hợp đảm bảo sản phẩm bền lâu theo thời gian.

Nếu nhìn sơ qua thì chúng ta thường nghĩ việc lắp nắp hố ga rất đơn giản nhưng không phải vậy. Để sản xuất, lắp đặt và thi công nắp hố ga thì người thi công cần đo đạc tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo đúng quy trình, đúng kỹ thuật.

Tầm quan trọng của lắp nắp hố ga đúng cách?

Việc lắp đặt, thi công lắp đặt lắp hố ga là công việc đòi hỏi sự chính xác. Nếu lắp đặt sai cách, sai nguyên tắc dễ tác động tới độ bền của sản phẩm, gây ra nguy hiểm đến cho phương tiện đi qua. Việc lắp đặt nắp hố ga đúng cách là yêu cầu bắt buộc giúp bảm đảm an toàn cho sản phẩm và giúp sản phẩm đạt tuổi thọ cao.

Trên thực tế thì có rất nhiều đơn vị lắp sai cách nhằm bớt nguyên liệu. Điều này gây ra những hậu quả. Chúng làm thất thoát tài sản của quốc gia và gây tai nạn nguy hiểm đến cho người, xe đi qua.

Các bước lắp lắp hố ga đúng cách

Bước 1: Chọn nắp hố ga

Không phải nắp hố ga nào cũng được lắp đặt. Bạn cần lựa chọn sao cho thích hợp với từng loại hố như chất liệu, kích thước,hình dáng . Ở trên thị trường có nhiều chất liệu tạo ra nắp hố ga … Mỗi chất liệu sẽ tạo ra ưu và nhược điểm cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, nắp hố ga còn có hình dạng đa dạng như khung vuông dương nắp tròn, khung vuông nắp vuông, khung vuông âm nắp tròn, khung tròn nắp tròn.

Bạn cần xem kỹ và chọn chất liệu tới hình dạng phù hợp. Điều quan trọng không kém nữa là cân nhắc tới hình dáng, giá cả. Việc chọn lựa sản phẩm cần tính toán tới khả năng chịu lực ở nơi lắp đặt như thế mới bảo đmả an toàn cho sản phẩm cũng như phương tiện đi qua.

Bước 2: Lắp đặt nắp hố ga

Đầu tiên là bạn cần làm sạch bề mặt sản phẩm. Sau đó, bạn cần cân đôi kích thước nắp hô ga cùng với cổ hố ga. Bảo đảm kích thước sẽ giúp bạn lắp đặt dễ dàng hơn.

Đổ bê tông lót mác, độ dài là từ 1 tới 2cm. Tiếp đó là công đoạn lắp đặt. Ở công đoạn này thì bạn nên chú ý lắp đặt đảm bảo sự cân xứng. Sau đó là đổ bê tông cố định rồi để 3 ngày nắng khi đưa vào quá trình sử dụng.

Việc lắp đặt cần có sự tư vấn và giám sát từ đội ngũ kỹ thuật giúp đảm bảo yêu cầu đã đề ra. Tiếp đó là nghiệp thu trước khi đưa vào quá trình sử dụng.