Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Cam kết về chất lượng sản phẩm song chắn rác của Đại Tín

Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam cam kết chất lượng sản phẩm song chắn rác, chúng tôi luôn đảm bảo chính sách chất lượng được xem xét để luôn thích hợp và được truyền đạt trong tổ chức để mọi thành viên hiểu rõ, thực hiện, duy trì nội dung chính sách này.

 • Chỉ cung cấp những sản phẩm song chắn rác có chất lượng tốt nhất, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng.
 • Sẽ cung cấp những dịch vụ trước, trong và sau bán hàng hoàn hảo cho khách hàng.
 • Xác định chất lượng của sản phẩm song chắn rác của Đại Tín và dịch vụ là mục tiêu hàng đầu, là sự tồn tại và phát triển, là sự thoả mãn yêu cầu của khách hàng và tạo được niềm tin của khách hàng với công ty.
 • Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến để chất lượng của sản phẩm song chắn rác và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

1. ISO 9001 – 2015

Việc duy trì và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đã được Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam áp dụng thành công từ nhiều năm nay. Mới đây, vào ngày 19/9/2017, Công ty đã chính thức áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 với phạm vi áp dụng trong toàn công ty.

Các lĩnh vực áp dụng gồm: Quản lý vận hành, thi công xây lắp, sửa chữa, thử nghiệm sản phẩm song chắn rác. Quản lý các dự án đầu tư xây dựng cơ bản. Tư vấn đầu tư xây dựng đối với các công trình có lắp đặt các sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác, tấm sàn grating

Chứng nhận Đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm ISO 9001 -2015

2. Tiêu chuẩn BS EN 124 về sản phẩm song chắn rác

Chất lượng sản phẩm song chắn rác sau khi hoàn thiện phải đảm bảo tiêu chuẩn chịu được tải trọng theo 4 cấp độ: A,B,C,D.

 • Nhóm 1: Cấp A, Tải trọng >= 15kN ~ 1,5 tấn – Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp.
 • Nhóm 2: Cấp B, Tải trọng >= 125kN ~ 12,5 tấn – Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.
 • Nhóm 3: Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn – Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và ra phía người đi bộ 0.2m.
 • Nhóm 4: Cấp D, Tải trọng>= 400kN ~ 40 tấn – Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện giao thông đường bộ.

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam cam kết xây dựng và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và Tiêu chuẩn BS EN 124, với các trọng tâm chính như sau:

 1. Chất lượng: Công ty đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, sản phẩm song chắn rác tuyệt đối đạt chất lượng và an toàn khi lưu hành.
 2. Con người: Cán bộ công nhân viên đều được thông qua đào tạo và huấn luyện tối thiểu 12 ngày/năm.
 3. Hoạt động quản lý: Quan tâm đến sản phẩm khách hàng yêu cầu và tối ưu hóa các hoạt động quản lý nội tại, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả các yêu cầu liên quan đến dịch vụ trước, trong và sau bán hàng.
 4. Cải tiến: Lãnh đạo Công ty cam kết ưu tiên dành mọi nguồn lực trong việc thực hiện, duy trì và cải tiến thường xuyên hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm song chắn rác phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và BS EN 124.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI TÍN VIỆT NAM ĐƯỢC TRAO CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG THEO CHUẨN ISO 9001:2015

Xưởng trực tiếp sản xuất nắp hố ga và song chắn rác

One thought on “Cam kết về chất lượng sản phẩm song chắn rác của Đại Tín

 1. Pingback: Lắp đặt song chắn rác tại Tuyên Quang là giải pháp thiết thực

Trả lời