Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Cận cảnh quá trình bốc xếp nắp hố ga và song chắn rác đi công trình

Cận cảnh quá trình bốc xếp nắp hố ga và song chắn rác đi công trình trên mọi miền của Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam

Tất cả các cảnh ghi này được ghi hình trực tiếp tại Nhà máy sản xuất và kho nguyên vật liệu: Cụm Công Nghiệp Sông Công, TP Thái Nguyên nơi mà hàng ngày hàng chục công nhân của Công ty miệt mài đúc và chế tác hàng trăm ngàn sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác, nắp bể cáp thông tin…để phục vụ việc xây dựng cơ sở hạ tầng trên cả nước.

Quá trình bốc xếp nắp hố ga và song chắn rác đòi hỏi phải cẩn thận, tỉ mỉ đảm bảo các điều kiện về an toàn lao động cũng như sắp xếp cẩn thận các sản phẩm để đưa đến cho khách hàng.

Đại Tín Việt Nam đã trang bị 02 xe vận chuyển để hỗ trợ khách hàng đưa sản phẩm đến tận chân công trình nhằm tiết giảm các chi phí phát sinh khác nên đảm bảo giá thành đầu ra luôn cạnh tranh.

Cận cảnh quá trình bốc xếp nắp hố ga và song chắn rác đi công trình

Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thương mại, sản xuất và đầu tư. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty:

– Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm gang, thép;

– Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi;

– Tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp,

– Cung cấp, thi công, lắp đặt nắp hố ga, hệ thống thoát nước.

– Cung cấp, thi công, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, nắp hố ga. Dịch vụ tư vấn môi trường chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết luôn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, những thiết kế công trình sáng tạo, độc đáo nhất. Khẳng định những giá trị của niềm tin.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 15/27 Lương Đình Của, Hà Nội
Điện thoại: 0912 209 525 – 0987 457 456

Email: cophandaitin@gmail.com