Cấu tạo của song chắn rác như thế nào?

Song chắn rác là sản phẩm khá quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Và bạn tò mò về cấu tạo của song chắn rác như thế nào? Vì sao nó lại có tác dụng to lớn như vậy trong cuộc sống? Sau đây sẽ là những thông tin chia sẻ hữu ích cho tất cả mọi người tham khảo.

Song chắn rác là gì? 

Song chắn rác là một trong những sản phẩm rất quen thuộc hiện nay. Nó được sử dụng để giữ lại rác, các chất thải rắn có kích thước lớn. Từ đó giúp cho dòng chảy lưu thông, không bị tắc nghẽn. Đồng thời nó cũng đảm bảo sự an toàn hơn đối với tất cả mọi người khi lưu thông trên đường. Mỗi loại song chắn rác sẽ có một kiểu dáng thiết kế khác nhau và cấu tạo khác nhau, phù hợp với từng công trình riêng.

Sản phẩm song chắn rác được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay

Cấu tạo song chắn rác như thế nào?

Bạn muốn biết cấu tạo của song chắn rác như thế nào? Vì sao nó có khả năng chắn rác hiệu quả như vậy? Về cấu tạo, sản phẩm song chắn rác này được lấy ý tưởng từ những khung cửa có khả năng che chắn mà các khu công nghệ sử dụng từ khá lâu trước đây. Chính vì thế mà nó dần trở thành một thứ đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống được sử dụng để loại bỏ các chất thải ở thể rắn, lọc chất thải để đảm bảo cho quá trình xử lý chất thải tiếp theo. 

 

Cấu tạo của song chắn rác như thế nào?

Xét về thiết kế, cấu tạo của song chắn rác rât đơn giản. Nó gồm có khung và các thanh dài hình trụ nối nhau tới hết diện tích bên trong khuôn hình. Những thanh dài này thiết kế như những gân rảnh khá đơn giản. Nó giúp thoát nước nhanh chóng mà vẫn giữ lại được rác thải. Đặc biệt, nhờ có thiết kế khá đơn giản nên việc tháo và lắp rất dễ dàng, thuận tiện hơn cho người sử dụng. 

Để đảm bảo khả năng chắn rác tốt nhất, trong cấu tạo của song chắn rác, cứ khoảng cách 1 – 3cm lại có 1 thanh sắt. Những thanh sắt này thiết kế song song nhau che kín diện tích bên trong song chắn. Tùy vào vị trí thanh chắn rác được thiết kế như thế nào mà tốc độ nước chảy qua sẽ dao động từ 0,65m/s đến 1m/s. Nhờ vậy mà khi trời mưa lớn hay ở những khu vực cần lọc nước thải, dòng nước sẽ được lưu thông dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Thiết kế của song chắn rác

Khi tìm mua sản phẩm, bạn không chỉ quan tâm đến cấu tạo của song chắn rác mà còn nên chú ý đến kiểu dáng thiết kế của sản phẩm. Trong đó, xét về thiết kế, những chiếc song chắn này sẽ có chiều cao dao động từ 45mm đến 120mm, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Còn về chất liệu, song chắn rác có thể được thiết kế từ các chất liệu như gang, composite, inox, sắt, thép, bê tông,…

Tìm mua song chắn rác ở đâu chất lượng?

Sau khi đã tìm hiểu về cấu tạo của song chắn rác như thế nào, bạn muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp song chắn chất lượng? Tuy nhiên bạn lại băn khoăn vì chưa biết nên tin tưởng địa chỉ nào? Vậy bạn đã biết đến Đại Tín chưa? Đây là một trong những đơn vị cung cấp song chắn rác uy tín số 1 hiện nay.

Nên tìm mua song chắn rác uy tín, chất lượng tại Đại Tín

Những sản phẩm do Đại Tín cung cấp luôn đảm bảo được cấu tạo chắc chắn, đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng. Bên cạnh đó, mức giá mà đơn vị đưa ra luôn đảm bảo sự cạnh tranh nhất. Đến với Đại Tín, quý khách có thể thoải mái lựa chọn các loại song chắn rác với mọi kiểu dáng mẫu mã, thiết kế đa dạng khác nhau.

Trên đây là những thông tin về cấu tạo của song chắn rác cho mọi người tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ hiểu được nguyên lý chắn rác của sản phẩm và lựa chọn được chiếc song chắn phù hợp. Để biết thêm những thông tin chi tiết, cụ thể về song chắn rác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đại Tín. 

Đánh giá

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email