Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Cung cấp nắp hố ga tại Sài Gòn với chất lượng cao và giá rẻ

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam (Đại Tín JSC) là đơn vị chuyên cung cấp nắp hố ga tại Sài Gòn với chất lượng cao và giá rẻ. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực hương mại sản xuất, chuyên chế tác các mặt hàng bằng gang và composite phục vụ cho nhu cầu xây dựng, trang trí, lắp đặt cho các công trình bằng các sản phẩm như: nắp hố ga, lưới chắn rác, ghi lò hơi, buli, hoa văn chông gang các loại…

Nắp hố ga tại Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh)

Các sản phẩm nắp hố ga tại Sài Gòn chúng tôi cung cấp (được chế tác bằng gang)

  1. Nắp hố ga khung tròn nắp tròn
  2. Nắp hố ga khung vuông dương nắp tròn
  3. Nắp hố ga khung vuông âm nắp tròn
  4. Nắp hố ga khung vuông nắp vuông

Các sản phẩm trên được đúc và gia công theo yêu cầu của khách hàng nên rất đa dạng về hình dạng, kích thước và khả năng chịu tải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của kiểm định.

Sản phẩm nắp hố ga tại Sài Gòn được xử lý khô, sạch bụi, rỉ, bên ngoài sơn nhựa màu đen.

Các sản phẩm nắp hố ga tại Sài Gòn của Đại Tín được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 và tiêu chuẩn BS EN124 – quy định yêu cầu kỹ thuật cho thiết kế, phương pháp thử đối với Nắp hố ga và song chắn rác được sử dụng tại những nơi dành cho xe cộ và người đi bộ.

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam luôn hi vọng được hợp tác lâu dài và bền vững với quý khách hàng như chính khẩu hiệu của chúng tôi về chất lượng sản phẩm “bền vững với thời gian”.

Hi vọng được hợp tác – phục vụ – đồng hành cùng quý khách trong triển khai các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng cần các sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác, tấm sàn grating, nắp bể cáp bưu điện…

Trân trọng cảm ơn !

Đưa nắp bể cáp thông tin, nắp hố ga, song chắn rác tại TP Hồ Chí Minh