Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Đưa nắp bể cáp thông tin, nắp hố ga, song chắn rác tại TP Hồ Chí Minh

Đại Tín Việt Nam đã thiết kế, chế tạo và vận chuyển để đưa các sản phẩm nắp bể cáp thông tin, nắp hố ga, song chắn rác tại TP Hồ Chí Minh cho các doanh nghiệp tại địa phương mặc dù thị trường cạnh tranh rất khốc liệt nhưng các sản phẩm của Đại Tín JSC đã khẳng định được thương hiệu nhờ chất lượng cao và giá cạnh tranh.

Giao thông trong nội đô, do tốc độ tăng dân số nhanh, quy hoạch yếu, hệ thống đường sá nhỏ… khiến thành phố luôn phải đối mặt với vấn đề ùn tắc. Đồng thời, do tình hình biến đổi khí hậu và đặc điểm địa hình TP nên thường xuyên xảy ra tình trạng ngập nước trong mùa mưa bão.

Nắp hố ga tại TP Hồ Chí Minh được lắp đặt tỉ mỉ và cẩn thận thay thế các sản phẩm cũ

Trong khi đó, hệ thống cống thoát nước của TP.HCM cũ kỹ, chắp vá, đường kính cống nhỏ, xuống cấp chỉ có thể đáp ứng được 25% thoát nước của Thành phố. Nhiều tuyến đường chưa có hệ thống thoát nước như Quốc Lộ 1A, hoặc có nhưng bị tắc nghẽn bởi rác, chất thải nên khi mưa xuống đường biến thành kênh thoát nước, nhiều nơi biến thành những dòng sông ngay trong lòng phố thị…

Do đó nhu cầu sử dụng nắp hố ga, song chắn rác tại TP Hồ Chí Minh để thay thế các cơ sở hạ tầng cũ là tương đối cao.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công  ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam xem đây là một thị trường trọng điểm để xúc tiến triển khai cung cấp các sản phẩm nắp bể cáp thông tin, nắp bể cáp điện lực, nắp hố ga và song chắn rác tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẵn sàng gia công, thiết kế, chế tạo, đúc và vận chuyển đến tận chân các công trình, dự án tại trung tâm cũng như ngoại ô Sài Gòn.

Song chắn rác tại TP Hồ Chí Minh rất dễ bắt gặp trên đường phố

Nhà sản xuất nắp hố ga, song chắn rác tại TP Hồ Chí Minh chất lượng cao

 Đại Tín- nhà sản xuất nắp hố ga luôn lấy phương châm làm việc của mình là: “sự tồn tại đồng hành với chất lượng” bởi:

  • Với mục tiêu lâu dài và bền vững nhất đó chính là thị phần hay nói một cách đơn giản đó là chỗ đứng vững trên thị trường. Vì vậy khẩu hiệu chủ chốt trong chiến lược kinh doanh của Đại Tín luôn lấy sự tồn tại của mình song song với chất lượng sản phẩm và tác phong phục vụ.
  • Các sản phẩm nắp hố ga trên thị trường còn nhiều vấn đề tồn tại, nhưng Đại Tín đã hoàn toàn khắc phục được những hạn chế như: dễ gẫy vỡ, mất trộm, gây tai nạn cho người tham gia giao thông… Nhà sản xuất nắp hố ga Đại Tín đã thiết kế các sản phẩm nắp hố ga với bề mặt min, hoa văn sắc nét, được sản xuất trên dây chuyền lò trung tần hiện đại, khả năng chịu lực, chịu trọng tải cao. Ngoài ra còn có thêm bản lề, bu lông và khóa chống trộm.
  • Các sản phẩm của công ty được kiểm tra đánh giá chất lượng và được cấp chứng  nhận phù hợp với  tiêu chuẩn Châu Âu EN-124 và được phép sử dụng dấu chất lượng Việt Nam. Chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà quý khách hàng quan tâm. Nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng là một trong những yếu tố thành công của nhà sản xuất nắp hố ga Đại Tín từ khi thành lập đến nay.
Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam nhận chế tạo, gia công nắp hố ga và song chắn rác tại Sài Gòn cho đối tác

Nhà sản xuất nắp hố ga, song chắn rác Đại tín là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách

Hiện nay Đại Tín đang sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bằng gang hoặc bằng vật liệu composite như: nắp hố ga gang cầu, nắp hố ga gang xám, nắp hố ga thân tròn, nắp ga cống thân vuông, nắp ga cống thân chữ nhật có bản lề, nắp hố ga thân vuông có bu lông… và các sản phẩm làm từ gang khác. Với sự đa dạng của sản phẩm, nhà sản xuất hố ga Đại Tín rất sẵn lòng được phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Đại Tín luôn sẵn lòng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn miễn phí và cung ứng các sản phẩm đúng tiến độ công trình trên toàn quốc. Hơn nữa, nhà sản xuất nắp hố ga Đại Tín luôn tự hào là nhà cung ứng số lượng lớn vật tư cho các dự án lớn như: các công trình giao thông công chính, công trình thuỷ lợi cấp thoát nước…

Cung cấp song chắn rác đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ

Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam

Điện thoại: 0912 209 525

Email:cophandaitin@gmail.com

Nắp hố ga khung vuông dương nắp tròn