Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Cung cấp nắp hố ga và song chắn rác tại Đồng Tháp và Vĩnh Long

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam đã có những hợp đồng cung cấp nắp hố ga và song chắn rác tại Đồng Tháp và Vĩnh Long cho các doanh nghiệp, nhà thầu tại 02 địa phương này để thi công các dự án tại đây.

Đồng Tháp và Vĩnh Long là 02 tỉnh sát nhau, đều  tỉnh rất nghèo về tài nguyên khoáng sản, vì là địa phương ở đầu nguồn sông Cửu Long, có nguồn nước mặt khá dồi dào, nguồn nước ngọt quanh năm không bị nhiễm mặn. Cách thành phố Hồ Chí Minh về phía Tây Nam, đây là 2 tỉnh có hệ thống giao thông thuỷ, bộ rất thuận lợi cho việc lưu thông, vận chuyển hàng hoá.

Đặc biệt, cả có 02 Quốc lộ đều đi qua Vĩnh Long và Đồng Tháp là Quốc lộ 54 và 80 nên các dự án thi công các công trình một phần có sự kết nối và liên thông với nhau:

Các dự án lắp đặt nắp hố ga tại Đồng Tháp

Đồng Tháp đã đầu tư hoàn thành và bước đầu đưa vào khai thác có hiệu quả hệ thống cầu đường ĐT.841, ĐT.843, ĐT.845, ĐT.848, ĐT.851, ĐT.852, ĐT.853. Nâng cấp hoàn thành QL 80; nâng cấp QL 54 giai đoạn 1; nâng cấp QL 30 đoạn Cao Lãnh – Hồng Ngự; đầu tư QL N2 (đường Hồ Chí Minh) thuộc hành lang phát triển đường Hồ Chí Minh, xuyên Đồng Tháp Mười, trong đó có cầu Cao Lãnh và cầu Vàm Cống…

Thị trường đã phủ hết huyện, thị xã, thành phố:

  • 02 thành phố: Cao Lãnh (Tỉnh lỵ), Sa Đéc
  • 01 thị xã: Hồng Ngự.
  • 09 huyện: Tân Hồng, Hồng Ngự, Tam Nông, Thanh Bình, Tháp Mười, Cao Lãnh, Lấp Vò, Lai Vung, Châu Thành.
Các dự án lắp đặt nắp hố ga tại Đồng Tháp

Các dự án lắp đặt song chắn rác tại Vĩnh Long

Hầu hết đều được lắp đặt trên 5 tuyến Quốc lộ chạy qua, gồm Quốc lộ 1A, Quốc lộ 53, Quốc lộ 54, quốc lộ 57 và Quốc lộ 80 và 10 tuyến đường tỉnh: ĐT 901: Trà Ôn-Vũng Liêm; ĐT 902:Thành phố Vĩnh Long-Long Hồ-Mang Thít-Vũng Liêm; ĐT 903: Long Hồ-Mang Thít; ĐT 904 : Long Hồ – Tam Bình; ĐT 905 : Tam Bình; ĐT 906 : Vũng Liêm-Trà Ôn; ĐT 907: Vũng Liêm-Trà Ôn-Mang Thít; ĐT 908 Lang Hồ-Tam Bình-Bình Minh-Bình Tân; ĐT 909: Mang Thít-Long Hồ-Tam Bình-Bình Minh; ĐT 910: Bình Minh – Bình Tân

Đặc điểm hệ thống giao thông đường bộ của tỉnh chủ yếu dựa trên hệ thống Quốc lộ và đường tỉnh tạo thành các trục dọc và trục ngang phân bố tương đối đều trên toàn tỉnh. Do nằm trong vùng ngập lũ nên các tuyến đường trên địa bàn tỉnh có nền đường khá cao, đặc biệt các tuyến quốc lộ và đường tỉnh có cao độ nền đường từ 2 – 4m, đảm bảo cao trình vượt lũ.

Song chắn rác tại Vĩnh Long góp phần phát triển hạ tầng giao thông

Tại sao nên chọn nhà sản xuất nắp hố ga và song chắn rác Đại Tín?

Quý khách đến với nhà sản xuất nắp hố ga và song chắn rác Đại Tín có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm bởi:

  • Các sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác của chúng tôi đều được sản xuất dưới một quy trình theo TCVN & tiêu chuẩn châu Âu EN-124 theo 5 cấp bậc quy chuẩn, đáp ứng nhu cầu sử dụng ở các công trình khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.
  • Nguyên vật liệu sản phẩm nguyên chất, không pha tạp các tạp chất khác như bụi bẩn, xỉ than…
  • Nắp hố ga và song chắn rác được sản xuất dưới công nghệ hiện đại nhất hiện nay là lò trung tần hiện đại, sản phẩm sản xuất ra có khả năng chịu được ăn mòn và phá hủy của môi trường, độ bền, độ cứng cơ học cao.
  • Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng, nhà máy không qua bất kì một khâu trung gian thương mại nào. Cho nên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.
  • Mọi sản phẩm nắp hố ga, song chăn rác đều được kiểm định chất lượng kĩ lưỡng sau đó mới vận chuyển đến các công trình của khách hàng.
  • Với những công trình đặc biệt quan trọng hoặc đặc thù yêu cầu cao về chất lượng chúng tôi sẽ có nhân viên kĩ thuật đến khảo sát công trình để đưa ra giải pháp sản xuất nắp hố ga và song chắn rác phù hợp nhất.

Với các đặc điểm về sản phẩm như trên, công ty cổ phẩm Đại Tín Việt Nam tự hào sẽ là nhà phân phối nắp hố ga và song chắn rác uy tín tại Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0912 209 525

Email:cophandaitin@gmail.com 

Cung cấp nắp hố ga, song chắn rác tại Nha Trang, Khánh Hòa

Mất hàng loạt lưới chắn rác tại Sài Gòn