Đại Tín cam kết thời gian giao hàng đúng tiến độ công trình và hợp đồng

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam luôn cam kết thời gian giao hàng đúng tiến độ công trình và hợp đồng đã được ký kết. Chúng tôi luôn chủ động trong các quy trình sản xuất cũng như trang bị xe tải vận chuyển hàng hóa nên đây là một trong những thế mạnh cạnh tranh trong thời gian qua.

Việc giao hàng đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng hàng hóa là một trong những điều khoản luôn được Đại Tín Việt Nam đưa vào trong hợp đồng khi ký kết với khách hàng và chúng tôi coi đây là những yêu cầu cơ bản nhất để tăng tính cạnh tranh trong thời điểm hiện nay.

Quý khách có nhu cầu giao hàng đúng tiến độ tại công trình vui lòng tham khảo mẫu hợp đồng của Đại Tín (gửi email về cophandaitin@gmail.com) và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay khi nhận được thông tin cụ thể đặt hàng của quý khách.

Quý khách vui lòng tham khảo Điều 3: Phương thức giao nhận trong bảng hợp đồng mà chúng tôi gửi khách hàng luôn có những khoản, mục sau:

  • Địa điểm giao hàng: Giao hàng tại: công trình …….
  • Thời gian giao nhận: Sau 7 đến 10 ngày kể từ ngày bên B nhận được tiền tạm ứng đặt hàng của bên A và không muộn quá 10 ngày bên A thông báo lấy hàng. Quá thời hạn trên bên B sẽ cho bên A gửi hàng tại kho bên B nhưng bên A vẫn phải thanh toán tiền hàng theo Điều 4 của Hợp đồng và thời gian lưu kho không quá 30 ngày.

Hai bên tạo điều kiện giúp đỡ hỗ trợ nhau trong việc kiểm tra số lượng, chủng loại, quy cách vật tư và vận chuyển để việc giao nhận được thuận lợi, nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email