Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Đại Tín – nhà thầu uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm từ gang đúc và composite

Hành trình để Đại Tín trở thành nhà thầu uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm từ gang đúc và composite như nắp cống ga, tấm chắn rác, nắp bể cáp, tấm sàn grating… cho các đối tác trong và ngoài nước.

Xưởng sản xuất của Đại Tín được trang bị hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất đồng bộ, tiên tiến nhằm nâng cao năng suất, Quản trị tốt các quy trình từ đầu vào cho đến quá trình thực hiện sản phẩm… để đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất.

Các dòng sản phẩm đa dạng của Đại Tín Việt Nam từ gang đúc và composite như: nắp hố ga, song chắn rác, nắp bể cáp… đã góp phần hiện thực hóa những công trình kiến trúc xanh, thân thiện môi trường, phù hợp với xu thế phát triển chung của đô thị hiện đại đáp ứng được những yêu cầu về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ, tạo ra những giá trị xứng tầm cho các công trình đô thị.

Song chắn rác composite Đại Tín

Sau hơn 5 năm có mặt trên thị trường, với năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành, thương hiệu được nhiều người tin tưởng và có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đô thị Việt Nam thời gian qua. Đồng thời, khẳng định được vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về xây dựng hạ tầng cơ bản tại Việt Nam.

Đặc biệt, xâm nhập vào thị trường cung cấp các sản phẩm từ composite, Đại Tín Việt Nam cũng là doanh nghiệp tiên phong mang những sản phẩm nắp hố ga và song chắn rác hiện đại, làm nên thay đổi thói quen và tiết kiệm ngân sách khi sử dụng các sản phẩm từ gang của các nhà thầu và chủ đầu tư.

Chúng tôi thực sự cảm ơn các chủ đầu tư đã tin tưởng trao cho Đại Tín Việt Nam nhiều hợp đồng trong suốt thời gian qua.

Trân trọng cảm ơn và hi vọng được tiếp tục phụng sự quý khách hàng và đồng hành cùng quý khách trong những dựa án trong tương lai.