Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Gia công, cung cấp nắp hố ga và tấm chắn rác tại Vĩnh Long

Đại Tín Việt Nam luôn hỗ trợ lên dự toán chi phí, gia công, cung cấp các sản phẩm cơ khí từ gang đúc như nắp bể cáp thông tin, nắp hố ga và tấm chắn rác tại Vĩnh Long trên tất cả các huyện, thị thành trực thuộc như: Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm, Thị xã Bình Minh và Thành phố Vĩnh Long.

Dự án lắp đặt nắp hố ga và tấm chắn rác tại Vĩnh Long

Các khu công nghiệp tại Vĩnh Long chủ yếu thu hút đầu tư tại các lĩnh vực chế biến nông sản – thực phẩm, chế biến rau quả và các sản phẩm từ trái cây; Chế biến thủy sản; Các sản phẩm từ chăn nuôi; Công nghiệp hàng tiêu dùng, công nghiệp lắp ráp điện tử, ông nghiệp dược phẩm – mỹ phẩm, công nghiệp khai thác và sản xuất vật liệu xây dựng..; Kho bãi, dịch vụ và một số ngành khác ít ô nhiễm môi trường….

 1. Khu Công nghiệp Hòa Phú
 2. Khu Công nghiệp Bình Minh
 3. Tuyến Công nghiệp Cổ Chiên
 4. Khu Công nghiệp Bình Tân
 5. Khu Công nghiệp Đông Bình
 6. Khu Công nghiệp An Định

Đồng thời được lắp đặt tại các tuyến đường bộ trên địa bàn tỉnh, nhất là 05 tuyến Quốc lộ chạy qua, gồm Quốc lộ 1A, Quốc lộ 53, Quốc lộ 54, quốc lộ 57 và Quốc lộ 80 với tổng dài là 142,2 km và trên 10 tuyến đường tỉnh nối liền các địa bàn trong tỉnh với nhau, điển hình như:

 • ĐT 901: Trà Ôn – Vũng Liêm;
 • ĐT 902:Thành phố Vĩnh Long-Long Hồ-Mang Thít-Vũng Liêm;
 • ĐT 903: Long Hồ-Mang Thít; ĐT 904 : Long Hồ – Tam Bình;
 • ĐT 905 : Tam Bình;
 • ĐT 906 : Vũng Liêm-Trà Ôn;
 • ĐT 907: Vũng Liêm-Trà Ôn-Mang Thít;
 • ĐT 908 Lang Hồ-Tam Bình-Bình Minh-Bình Tân;
 • ĐT 909: Mang Thít-Long Hồ-Tam Bình-Bình Minh;
 • ĐT 910: Bình Minh – Bình Tân.
Tấm chắn rác (song chắn rác) tại Vĩnh Long được lắp đặt sát vỉa hè

Ngoài ra, một số sản phẩm nắp bể cáp thông tin của Đại Tín đã được lắp đặt tại hệ thống mạng lưới bưu chính toàn tỉnh giúp xây dựng hệ thống điện thoại, cáp quang, internet thông suốt.

Nhờ được lắp đặt nắp hố ga và tấm chắn rác tại Vĩnh Long đồng bộ nên hệ thống thuỷ lợi của tỉnh Vĩnh Long được đánh giá khá nhất so với 13 tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long; thuỷ lợi thực sự là yếu tố quyết định đến tăng vụ, chuyển đổi cơ cấu cây trồng và các biện pháp kỹ thuật quan trọng thâm canh tăng năng suất cây trồng, thuỷ lợi phục vụ nuôi trồng thuỷ sản.

Tại sao lựa chọn Đại Tín để gia công, cung cấp nắp hố ga và tấm chắn rác tại Vĩnh Long

Xét về giá thành giá thành của một sản phẩm là rất nhiều tuy nhiên xuất phát từ bản thân đơn vị sản xuất và cung cấp là chủ yếu. Chính vì thế mà Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam chúng tôi luôn cố gắng cải tiến những điều kiện của mình để mang lại những sản phẩm nắp hố ga và tấm chắn rác chất lượng tốt và giá rẻ nhất cho khách hàng.

Một trong những lí do mà Đại Tín có thể mang lại cho khách hàng các sản phẩm nắp hố ga giá rẻ đó là chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp không phải là những đơn vị thương mại. Đại Tín sản xuất tất cả các sản phẩm nắp hố ga, tấm chắn rác các sản phẩm khác tại xưởng không qua bất cứ một khâu trung gian nào.

Quy trình sản xuất nắp hố ga khép kín từ khâu phôi gang, nung nóng cho đến thành phẩm giúp cho giá thành cố định không bị tăng lên bởi những khâu vận chuyển. Nguyên liệu sản xuất nắp hố ga là nguyên liệu nguyên chất không bị pha tạp bởi những tạp chất khác làm giảm chất lượng của sản phẩm.

Nắp hố ga tại Vĩnh Long được lắp đặt giữa lòng đường

Những công nghệ sản xuất hiện đại nhất về sản xuất nắp hố ga luôn được chúng tôi áp dụng trong quá trình sản xuất để giảm chi phí lớn nhất cho khách hàng. Với công nghệ hiện đại những sản phẩm được sản xuất ra có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra thì khi phân phối sản phẩm nắp hố ga tại Vĩnh Long chúng tôi còn giảm giá hấp dẫn cho những khách hàng mua nắp hố ga hoặc song chắn rác số lượng lớn.

Gia công theo yêu cầu sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác tại Cần Thơ