Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Kỹ thuật đúc song chắn rác gang cầu

Kỹ thuật đúc song chắn rác gang cầu của Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam được xây dựng theo một quy trình nghiêm ngặt từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu đến những công đoạn nung chảy, chế tác, định hình, nghiệm thu và vận chuyển bàn giao:

  • Nguồn nguyên liệu gang cầu được phân tích kỹ đảm bảo các thành phần trong gang thép đáp ứng đủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt của công nghệ.
  • Các kỹ thuật lấy nhiệt, phản ứng cầu hóa giải phóng các tạp chất trong gang để sắp xếp các tinh thể của gang từ hình que, hình ống của gang cầu thành hình tròn, hình cầu xoắn… hết sức chính xác.
  • Việc nghiệm thu sản phẩm từng mẻ đúc đều phải phân tích các thành phần của gang cầu, đo cấp độ cầu hóa, nén trên máy thử tải, độ kéo dài, độ nóng chảy… kèm theo giấy chứng nhận chất lượng mới được xuất xưởng.
  • Quy trình vận chuyển khép kính đến tận công trình khách hàng trên mọi miền tổ quốc đảm bảo đúng, đủ số lượng và chất lượng hợp đồng.
Kỹ thuật đúc song chắn rác gang cầu

Đại Tín Việt Nam đã sản xuất và cung ứng các loại sản phẩm song chắn rác gang cầu đạt tải trọng: 7,5 tấn; 12,5 tấn; 40 tấn; 60 tấn; 90 tấn; 120 tấn và hơn thế nữa cho các dự án Khu đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất, công trình đường giao thông, cảng biển… đã đạt được uy tín cao trên thị trường.

Sản phẩm của Đại Tín Việt Nam hầu như chưa bao giờ bị khách hàng phản hồi về các sự việc liên quan đến chất lượng như: vỡ, gãy, nứt. Đặc biệt các song chắn rác gang cầu được thiết kế với những bản lề bí mật tự động khóa chốt hầu như không xảy tra tình trạng mất trộm.

Song chắn rác Đại Tín cùng những sản phẩm khác chuẩn bị bàn giao cho khách hàng

Thiết kế, sản xuất và cung cấp vật tư sản phẩm song chắn rác gang cầu đều tuân thủ nghiêm ngặt các hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2008/ISO 9001:2008 và được cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn BS EN 124:1994.

“Bền vững theo thời gian” đó là cam kết với tất cả trách nhiệm của Đại Tín Việt Nam về sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

Song chắn rác và khung

Những ký hiệu ghi trên song chắn rác có ý nghĩa gì ?