Lễ 2/9, Đại Tín vẫn hoạt động để kịp tiến độ sản xuất hàng cho khách hàng

Cả nước đang hân hoan kỷ niệm lễ Quốc khánh 2/9 nhưng Đại Tín vẫn hoạt động để kịp tiến độ sản xuất hàng cho khách hàng để kịp thời bàn giao nhằm đáp ứng đúng tiến độ công trình đã được ký kết.

Thời gian làm việc bình thường và thời gian làm thêm giờ của CBCNV Đại Tín sẽ được hưởng lương và thưởng theo hiệu quả kinh doanh (nếu có) theo quy định của công ty, pháp luật lao động (Toàn bộ ngày công làm việc thực tế phải được người phụ trách Văn phòng và xưởng sản xuất của Công ty theo dõi và xác nhận).

Công ty cũng đang khẩn trương chế tạo lô hàng song chắn rác bằng gang cầu và hàng loạt nắp hố ga composite cho một nhà máy với tổng diện tích hơn 8.100 m2, dự kiến trong tháng 9 tới hoàn thành toàn bộ việc chế tạo. Hiện các nắp hố ga composite đã được công ty chuẩn bị xong.

Từ đầu năm đến nay, công ty sản xuất hơn 100 tấn sản phẩm cơ khí chất lượng cao từ gang gồm nắp cống ga; nắp bể cáp bưu điện, nắp cáp thông tin, điện lực… phục vụ ngành xây dựng hạ tầng công nghiệp, đô thị và dân dụng… Năm nay, công ty phấn đấu đạt giá trị sản lượng gang khoảng 200 tấn, tăng 22% so năm ngoái.

Chắc hẳn mọi người đang rục rịch lên kế hoạch đi đâu ?‍♂️? Làm gì ? Chơi gì ? Ăn gì phải không?

Riêng anh em ở Đại Tín vẫn làm việc hăng say, hết mình. Để kịp thời hỗ trợ quý khách hàng trước, trong và sau thời gian nghỉ lễ. Còn đi đâu, làm gì, chơi gì, ăn gì….thì tính sau. Công việc của khách hàng vẫn luôn được Đại Tín đặt lên hàng đầu.

Chúc mọi người nghỉ lễ vui vẻ và đừng quên liên hệ với chúng tôi khi cần nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email