Lưới chắn rác hố ga có công dụng gì đối với hệ thống thoát nước

Lưới chắn rác hố ga được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhất là hạ tầng giao thông đô thị hiện nay nhằm đảm bảo quá trình lọc rác thải sinh hoạt hay sản xuất trước khi đi vào xử lý.

Nói một cách đơn giản là lưới chắn rác hố ga là hạng mục công trình xử lý sơ bộ đầu tiên nhằm ngăn giữ rác bần thô gồm giấy, bọc nylon, chất dẻo, cỏ cây, vỏ đồ hộp, gỗ, … Các loại rác này có thể làm tắt nghẽn đường dẫn nước

Thanh đan trong Lưới chắn rác hố ga có thể có hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình vuông. Hình tròn thì thuận lợi cho dòng chảy nhưng khó cào rác. Đối với các loại song được lắp đặt trên các đường phố thì hầu hết được thiết kế là hình chữ nhật hoặc hình vuông vì còn đảm bảo độ ma sát với mặt đường và xe cộ lưu thông.

Vật liệu chế tạo Lưới chắn rác hố ga

Lưới chắn rác hố ga được sử dụng các loại nguyên liệu đạt chuẩn để đạt được sự chịu lực của xe cộ lưu thông trên đường phố. Thông thường được làm bằng gang cầu hoặc gang xám nhưng hiện nay để đảm bảo độ thẩm mỹ và ngăn ngừa tình trạng trộm cắp thì các chủ đầu tư cũng như nhà sản xuất bắt đầu thiên về lưới chắn rác composite.

Với nhiều ưu điểm như trọng lượng nhẹ hơn nhiều gang mà lưới chắn rác hố ga composite lại có thể chịu được lực cao bởi chúng được cấu tạo gồm các sợi gắn với nhau rất chặt chẽ, ngoài ra thì còn có những chất chống lão hóa của tia UV, chất tăng độ cứng, chống ăn mòn, độ chịu nhiệt…nên trong thời gian gần đây đã được sử dụng phổ biến hơn.

Lưới chắn rác composite Đại Tín

Ưu điểm của sản phẩm Lưới chắn rác hố ga Đại Tín

Các sản phẩm của chúng tôi sản xuất đều đạt chất lượng cao với các ưu điểm nổi trội như sau:

  • Được tính toán chi tiết đến từng thông số nên đảm bảo ổn định, sản phẩm có kích thước hình học chính xác, tính thẩm mỹ cao.
  • Có khả năng chịu lực cao và chịu được những tác hại của môi trường bên ngoài.
  • Đa dạng kiểu dáng, chủng loại và nhận thiết kế theo yêu cầu của công trình.
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặt sản xuất số lượng lớn. Báo giá cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường.
  • Tư vấn công trình và đưa ra các giải pháp thiết kế song chắn rác, nắp hố ga phù hợp.
  • Giao hàng miễn phí tại Hà Nội. Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/24.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI TÍN VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 15/27, Lương Đình Của, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 0246 293 3084
  • Email: cophandaitin@gmail.com
  • Hotline: Mr Sơn – 0912 209 525 – 0984 848 36
Đánh giá

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email