Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Nắp hố ga và song chắn rác tại Tây Ninh của Đại Tín Việt Nam

Hơn 10 năm xâm nhập thị trường, sản phẩm tấm sàn grating, nắp hố ga và song chắn rác tại Tây Ninh của Đại Tín Việt Nam đã được khách hàng địa phương đón nhận, sử dụng vào nhiều dự án hạ tầng đô thị bởi chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Trong những năm qua, Tây Ninh đã đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông, xác định giao thông là một trong những động lực, khâu đột phá thúc đẩy kinh tế phát triển; hoàn chỉnh giao thông đối nội; phát triển hệ thống giao thông đối ngoại. Đầu tư hệ thống hạ tầng đô thị gần như hoàn chỉnh đồng bộ kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội, nhất là hạ tầng giao thông.

song chắn rác tại Tây Ninh đã phát huy hiệu quả ngăn chặn rác thải

Các dự án sử dụng Nắp hố ga và song chắn rác tại Tây Ninh

– Đường Xuyên Á (Quốc lộ 22): từ ngã tư An Sương đến cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, dài 59 km, đoạn qua tỉnh Tây Ninh dài 28 km với quy mô đường cấp II. Đây là tuyến chính và là tuyến ngắn nhất kết nối trực tiếp thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với Campuchia

– Quốc lộ 22B: Từ Gò Dầu đến cửa khẩu quốc tế Xa Mát dài 84 km, quy mô đường cấp III. Đây là trục chính của tỉnh từ Bắc xuống Nam, kết nối trực tiếp TP. Hồ Chí Minh với Campuchia qua cửa khẩu Xa Mát và Chàng Riệc

– Các tuyến ĐT 782 – ĐT 784 – ĐT 785 chạy song song với QL. 22B và là trục chính nối TP. Hồ Chí Minh với Tây Ninh, đi qua các huyện Trảng Bàng, Gò Dầu, Dương Minh Châu, TP Tây Ninh và Tân Châu; đi qua Khu công nghiệp (KCN) dịch vụ đô thị Phước Đông Bời Lời, KCN Chà Là, các cụm CN, nhà máy xi măng Fico Tây Ninh và các điểm du lịch; đồng thời kết nối với cửa khẩu Chàng Riệc, Vạc Sa, Kà Tum,

– Các trục ngang tỉnh: ĐT 787, đường Trà Võ – Đất Sét, đường Đất Sét – Bến Củi, ĐT 786, ĐT 781, ĐT 795, đường Bourbon, ĐT 788, đường Thiện Ngôn – Tân Hiệp, đường ĐT 794 kết nối trực tiếp với các trục dọc của tỉnh (đường Xuyên Á, Quốc lộ 22B, ĐT 782, ĐT 784, ĐT 785, ĐT 793).

Lắp đặt nắp hố ga tại Tây Ninh trên vỉa hè dành cho người đi bộ

Đơn vị cung cấp nắp hố ga và song chắn rác uy tín tại Tây Ninh

Đại Tín – nhà sản xuất nắp hố ga  và song chắn rác luôn lấy phương châm làm việc của mình là: “sự tồn tại đồng hành với chất lượng” bởi:

  • Mục tiêu lâu dài và bền vững nhất đó chính là thị phần hay nói một cách đơn giản đó là chỗ đứng vững trên thị trường. Vì vậy khẩu hiệu chủ chốt trong chiến lược kinh doanh của Đại Tín luôn lấy sự tồn tại của mình song song với chất lượng sản phẩm và tác phong phục vụ.
  • Nhà sản xuất nắp hố ga Đại Tín đã thiết kế các sản phẩm nắp hố ga với bề mặt min, hoa văn sắc nét, được sản xuất trên dây chuyền lò trung tần hiện đại, khả năng chịu lực, chịu trọng tải cao.
  • Toàn bộ các sản phẩm của Đại Tín đều tuân theo quy trình kỹ thuật và kiểm định chặt chẽ cả về chất lượng và mỹ quan. Các sản phẩm của công ty được kiểm tra đánh giá chất lượng và được cấp chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu EN-124 và được phép sử dụng dấu chất lượng Việt Nam.
  • Chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà quý khách hàng quan tâm. Nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng là một trong những yếu tố thành công của nhà sản xuất nắp hố ga Đại Tín từ khi thành lập đến nay.

Để tự mình kiểm tra và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi quý khách hãy liên hệ địa chỉ: 15/27 Lương Đình Của, Quận Đống Đa, Hà Nội hoặc xin quý khách vui lòng truy cập naphogadaitin.com hoặc gọi vào hotline để được tư vấn miễn phí và đặt hàng trọn gói.

Phân biệt song chắn rác gang cầu và song chắn rác composite