Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Nhiều dự án sử dụng song chắn rác và nắp hố ga tại Đà Nẵng

Rất nhiều dự án sử dụng song chắn rác và nắp hố ga tại Đà Nẵng của Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam, do nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất mà khách hàng lựa chọn chúng tôi là chất lượng cao và giá thành cạnh tranh so với các doanh nghiệp khác.

Trong những năm gần đây, Đà Nẵng đã tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội và được coi là “thành phố đáng sống” của Việt Nam.

Chúng tôi đã cung cấp song chắn rác và nắp hố ga tại Đà Nẵng để triển khai các dự án như Quốc lộ 1A, nối Đà Nẵng với các tỉnh ở hai đầu Bắc, Nam và Quốc lộ 14B nối Đà Nẵng với các tỉnh miền Nam Trung Bộ và Tây Nguyên của Việt Nam.

Nhiều dự án sử dụng song chắn rác và nắp hố ga tại Đà Nẵng

Trong đó đặc biệt là các sản phẩm chính của Đại Tín Việt Nam đã có những bước tiến trong việc trang bị trong hạ tầng giao thông nội thị giúp nó được xây dựng khá hoàn chỉnh với mạng lưới giao thông tiếp nối với các đường vành đai của thành phố khiến cho Đà Nẵng là một trong ít đô thị ở Việt Nam ít khi phải đối mặt với tình trạng tắc đường.

Chuẩn bị nắp hố ga và song chắn rác cung cấp cho khách hàng tại Đà Nẵng

Hơn nữa, sản phẩm song chắn rác và nắp hố ga tại Đà Nẵng được sử dụng tại nhiều cây cầu đã xây dựng bắc qua Sông Hàn như cầu Thuận Phước, cầu sông Hàn, cầu Nguyễn Văn Trỗi, cầu Trần Thị Lý, Cầu Rồng,…không chỉ tạo nên những cảnh quan đẹp phục vụ du khách tham quan thành phố mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc điều tiết giao thông.

Chúng tôi luôn sẵn sàng báo giá cho quý khách hàng để triển khai các dự án tại địa phương, vui lòng liên hệ: HOTLINE: 0912 209 525 – 0987 457 456

Trân trọng cảm ơn !

Cung cấp, vận chuyển song chắn rác tại Quảng Trị