Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Số lượng sản phẩm Đại Tín tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái

Đại Tín Việt Nam thường xuyên đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm

Kết quả kinh doanh 8 tháng đầu năm 2017 của Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam vừa cập nhật thì số lượng sản phẩm Đại Tín tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái nhất là các sản phẩm được chế tạo từ composite như nắp hố ga composite, song chắn rác composite.

Chuẩn bị bàn giao các sản phẩm làm từ composite

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam là là đơn vị tư nhân chuyên gia công, chế tạo thiết bị cơ khí phục vụ ngành công nghiệp nặng. Trong đó, ngành nghề kinh doanh chính là đúc kim loại trong sản xuất gang thép và phân phối các sản phẩm composite phục vụ xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị. Năm 2018, Công ty có kế hoạch sản xuất 500 tấn phụ tùng (tăng 25% so với năm 2017), cung cấp cho nhiều nhà thầu, doanh nghiệp, công ty xây dựng trên cả nước.

Tính đến giữa tháng 8 – 2018, Công ty đã sản xuất được 400 tấn phụ tùng, vượt 10% so với kế hoạch và tăng 20% so với cùng kỳ năm 2017.

Để đạt được kết quả này, ngay từ đầu năm, Công ty đã tăng tối đa công suất hoạt động đối với các đầu máy gia công, cắt gọt sản phẩm, lò luyện phôi, đúc các chi tiết máy. Ngoài ra, đầu tháng 5/2018 vừa qua, Công ty đã đầu tư mới một dây chuyền đúc hút gang thép chân không với tổng kinh phí 3 tỷ đồng. Hiện tại, đã lắp đặt được 50% các thiết bị, máy móc của dây chuyền, dự kiến đưa vào vận hành sản xuất trong tháng 11 – 2018.

Được thành lập từ ngày 05/11/2013, trải qua gần 5 năm thành lập, Đại Tín Việt Nam đang đảm bảo việc làm ổn định cho 28 lao động, với mức thu nhập từ 6-10 triệu đồng/người/tháng. Người lao động được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và hỗ trợ tiền ăn ca…