Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

Bảo quản, vận chuyển nắp hố ga và song chắn rác

Quy trình bảo quản, vận chuyển nắp hố ga và song chắn rác của Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam luôn tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn là trên hết, bảo đảm hàng hóa đến tận tay khách hàng còn nguyên đai, nguyên kiện.

Nắp hố ga hoặc song chắn rác được xếp trên palet theo từng lô.

Bảo quản, vận chuyển nắp hố ga và song chắn rác

Riêng đối với nắp hố ga hoặc song chắn rác bê tông (khách hàng đặt hàng trong các trường hợp đặc biệt được chúng tôi nhận theo yêu cầu) thì nhân viên chúng tôi được phép bốc xếp, vận chuyển khi cường độ bê tông đạt 85 % cường độ thiết kế.

Nắp hố ga hoặc song chắn rác được bốc, xếp bằng thiết bị chuyên dụng.

Khi vận chuyển, nắp hố ga hoặc song chắn rác phải được liên kết với phương tiện vận chuyển để tránh xô đẩy, va đập gây hư hỏng.

Hầu hết các sản phẩm trước khi vận chuyển nắp hố ga và song chắn rác đều được ghi nhãn và được dán hoặc in trực tiếp lênbbề mặt nắp hoặc song chắn rác, tại các vị trí dễ quan sát nhất, thông tin ghi được sử dụng bằng bút lông có mực không bị hòa tan trong nước và phai màu, rõ ràng, chi tiết bao gồm:

  • Tên, địa chỉ cơ sở sản xuất;
  • Ký hiệu sản phẩm;
  • Số hiệu lô sản phẩm;
  • Ngày, tháng, năm sản xuất;

Ngoài ra có thể kèm theo phiếu thử nghiệm chất lượng sản phẩm của mỗi lô hàng, trong đó thể hiện kết quả thử các chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10333-3:2014 về Hố ga bê tông cốt thép thành mỏng đúc sẵn – Phần 3: Nắp và song chắc rác.

Tham khảo thêm:

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Nắp ga bưu điện 06 cánh D400-E600