Hoàn thành gói thầu cung cấp sản phẩm cho Dự án khu đô thị Bắc Lãm

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam vừa hoàn thành gói thầu cung cấp sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác bằng gang và composite cho Dự án khu đô thị Bắc Lãm tại Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Khu đô thị mới Bắc Lãm thuộc địa giới hành chính phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội. Phía Bắc giáp tuyến đường quy hoạch có mặt cắt ngang 24m (tuyến số 4 thuộc dự án xây dựng các tuyến đường giao thông đấu nối các khu đô thị, dân cư quận Hà Đông theo hình thức hợp đồng BT), khu depot tuyến đường sát đô thị số 2 và dự án đầu tư khu đất đấu giá quyền sử dụng đất xứ đồng Đống Danh, Đồng Cộc. Phía Đông giáp khu đô thị Thanh Hà – Cienco 5. Phía Tây giáp khu đất dịch vụ thôn Văn Nội và khu vực đất nông nghiệp của phường Phú Lương.

Diện tích khu đất lập quy hoạch khoảng 41,79ha, dân số khoảng 8.886 người.

Không gian quy hoạch kiến trúc, cảnh quan được tổ chức trên cơ sở 3 khu quy hoạch. Cụ thể, khu A ở phía Bắc là không gian ở của các dãy nhà liền kề, công trình công cộng và nhà trẻ nằm vị trí trung tâm đảm bảo bán kính phục vụ và công trình tôn giáo gần kề được xác định vị trí theo quy hoạch, tổ chức hệ thống cây xanh làm lõi xanh cho các nhóm ở. Khu B, ở vị trí trung tâm khu đất gồm các khối nhà cao tầng kết hợp với các khu công viên xanh tập trung kết hợp với hồ nước, điểm nhấn cho khu này là tuyến phố thương mại với những dãy nhà liền kề, biệt thự tầng một sẽ được sử dụng chức năng thương mại. Khu C, được tổ chức không gian kiến trúc là các khối nhà cao tầng kết hợp với các dịch vụ thương mại tại khối đế gắn liền với các trường học của khu vực.

UBND Thành phố Hà Nội giao Liên danh Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest và Công ty CP Đầu tư Hải Phát lập, thẩm định và phê duyệt nhiệm vụ, hồ sơ thiết kế cắm mốc giới và phối hợp với cơ quan thẩm quyền triển khai cắm mốc giới và quản lý theo quy hoạch; liên hệ với các cơ quan chức năng triển khai thực hiện dự án theo quy định.

Đánh giá

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email