Nắp hố ga và song chắn rác composite được lắp đặt tại Hoà Bình

Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam đang thực hiện gói cung cấp vật tư nắp ga thoát nước, trong đó có nắp hố ga và song chắn rác composite được lắp đặt cho dự án khu dân cư An Cư Xanh tại phường Hữu Nghị Thành phố Hoà Bình toàn bộ lô nắp hố ga được công ty Đại Tín sản xuất bằng vật liệu composite, có khả năng chịu tải trọng rất cao.

Và đặc biệt có độ thẩm mỹ rất cao phần nào tôn vẻ đẹp của khu phức hợp an cư xanh thành một nơi đáng sống tại thành phố Hoà Bình.

https://youtu.be/U72829ENIYw

Giới thiệu về Khu dân cư AN CƯ XANH

Dự án xây dựng hạ tầng khu dân cư An Cư Xanh được công ty CPTM Dạ Hợp tiến hành khởi công từ năm 2011 và hoàn thành vào quý I năm 2014. Khu dân cư An Cư Xanh thuộc địa bàn phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình với quy mô diện tích khu đất là 2,814 ha; các hạng mục hạ tầng kỹ thuật gồm san lấp mặt bằng, đường giao thông, hệ thống thoát nước, cấp nước; hệ thống cấp điện, điện chiếu sáng, hệ thống thông tin liên lạc; khu vực sinh hoạt cộng đồng và một số công trình kiến trúc… Tổng mức đầu tư dự án là 38.560.000.000 đồng.

Khu dân cư An Cư Xanh được quy hoạch phù hợp với quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội của thành phố, cụ thể hóa quy hoạch chung xây dựng thành phố Hòa Bình đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; góp phần thực hiện quy hoạch chung và quy hoạch chi tiết của thành phố Hòa Bình;

Đây là dự án được người dân đón nhận và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá trị sống mà dự án mang lại. Đó là môi trường xanh sạch đẹp, với dân trí cao, ý thức cộng đồng tốt vì vậy khu dân cư an cư xanh được ví như Singapore thu nhỏ của thành phố Hòa Bình./.

Tìm hiểu thêm: Cung cấp nắp hố ga composite tại Hòa Bình cho khách hàng

 

5/5 - (1 bình chọn)

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email