Nắp hố ga - Song chắn rác - Nắp bể cáp Đại Tín

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền: Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng khi đặt mua sản phẩm tại Công ty Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:

Điều kiện để đổi trả hàng:

Khách hàng mua hàng của công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam, còn giữ hóa đơn (liên dành cho khách hàng). Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây.

Chính sách đổi trả cụ thể:

Tùy theo từng loại sản phẩm mà Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau:

 • Sản phẩm bị lỗ do nhà sản xuất.
 • Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 • Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.

Cách thức đổi trả hàng:

Trong vòng 10 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

 • Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.
 • Trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho công ty Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra…)
 • Trực tiếp đến công ty Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.
 • Việc đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp khách hàng mua ngay chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo, cụ thể như sau:

Hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương:

Chúng tôi ưu tiên việc đổi các sản phẩm có giá trị tương đương hoặc tốt hơn cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu hoàn tiền, sẽ được thoả thuận mức bồi hoàn cụ thể và không được cao hơn mức phí của quý khách hàng mua hàng.

Cách thức liên hệ:

Hotline: 0912 209 525 – 0987 457 456 – Email: Cophandaitin@gmail.com

Sau khi Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam kiểm tra những thông tin phản hồi của Quý khách về sản phẩm, nếu đúng với những điều kiện trên thì Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam sẽ liên lạc và yêu cầu Quý khách gửi hàng cho Công Ty Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam theo địa chị sau: 15/27 Lương Đình Của, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Sau khi nhận được hàng, Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất…)

 Chi phí

 • Gửi về Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam: Quý khách thanh toán phần chi phí gửi hàng về cho công ty Đại Tín Việt Nam.
 • Gửi lại cho Quý khách: Sau khi kiểm tra xong và xác nhận lại với khách hàng những lỗi của sản phẩm và đồng ý việc hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác thì công ty sẽ gửi trả lại cho khách hàng và người chịu phí gửi hàng là công ty Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam chúng tôi.

Các quy định và chính sách khác:

2 thoughts on “CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

 1. Pingback: CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN - Nắp hố ga Đại Tín

 2. Pingback: QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN - Nắp hố ga Đại Tín

Trả lời