Câu chuyện về xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Đại Tín Việt Nam

Có thể nói, xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Đại Tín Việt Nam là nhân tố quyết định đến sự phát triển bền vững của chúng tôi trong thời gian qua và nó luôn mang nét đặc trưng riêng.

Có 3 yếu tố giúp Công ty Cổ phần Đại Tín phát triển bền vững và tạo nên uy tín thương hiệu trong ngành cung cấp vật tư xây dựng hạ tầng đô thị cơ bản:

  1. Đại Tín có văn hóa doanh nghiệp độc đáo được đúc kết và trình bày khá rõ nét trong Triết lý kinh doanh và Tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị cốt lõi. Có thể nói văn hóa Đại Tín đã kết hợp được một cách hài hòa giữa những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam với những giá trị tinh hoa được hội tụ, cộng hưởng và giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông – Tây (chúng tôi học hỏi nhiều từ những chiếc nắp hố ga của phương Tây).
  2. Trên nền tảng văn hóa tốt đẹp của mình, Đại Tín Việt Nam đã quy tụ được nguồn nhân lực và những đối tác tốt nhất và nhờ vậy chúng tôi có thể triển khai thành công mọi kế hoạch hành động, mọi chương trình đổi mới trong quản trị và kỹ thuật công nghệ.
  3. Đại Tín Việt Nam ra đời đúng vào thời kỳ đất nước mở cửa có nhiều chính sách được cải cách, sự khác biệt đó lại được chính sách đổi mới khuyến khích thúc đẩy thành phần kinh tế tư nhân phát triển; đây là điều kiện quan trọng và hết sức cần thiết tạo nên sự nổi bật và thành công cho thương hiệu Đại Tín hôm nay.
Câu chuyện về xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Đại Tín Việt Nam

Với Triết lý kinh doanh của Đại Tín Việt Nam cùng chia sẻ lợi ích, trách nhiệm, thuận lợi và khó khăn cùng khách hàng, hoàn toàn hướng đến mục tiêu phục vụ cho khách hàng, cộng đồng và xã hội một cách tốt nhất: Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi các thành viên đều sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tất cả niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội bằng tất cả tài năng và lòng nhiệt huyết của mình.

Về khía cạnh văn hoá, con người thông qua thái độ, hành vi ứng xử và lao động sản xuất… sẽ hình thành nên văn hoá. Trong mọi tổ chức của xã hội, dù lớn hay nhỏ đều có nét văn hoá độc đáo riêng, được hình thành bởi nhân cách của những con người trong chính tổ chức ấy và nhân cách người đứng đầu có vai trò ảnh hưởng sâu rộng và chi phối mạnh mẽ nhất. Gia đình có văn hoá gia đình, họ tộc có văn hoá họ tộc, doanh nghiệp có văn hoá doanh nghiệp, vùng miền có văn hoá vùng miền, quốc gia có văn hoá quốc gia…Ở phạm vi rộng hơn thì có văn hoá khu vực và bao trùm tất cả đó là nền văn hoá thế giới hoặc văn hoá nhân loại hay nền văn minh của loài người.

Văn hóa doanh nghiệp của Đại Tín còn được hình thành từ những người lãnh đạo cao nhất (vai trò kiến tạo tầm nhìn) và phải được truyền đạt từ trên xuống đến từng thành viên trong toàn hệ thống tổ chức của doanh nghiệp. Sự nhất quán trong toàn hệ thống cả hàng dọc lẫn hàng ngang là điều kiện tiên quyết cho sự thành công của doanh nghiệp. Sự chuẩn mực, gương mẫu của cấp trên là tấm gương cho cấp dưới học tập và làm theo. Tất cả mọi hành vi từ lời nói đến việc làm của từng thành viên trong doanh nghiệp được gọi chung là văn hóa doanh nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email