Đại Tín Việt Nam xây dựng Văn hóa doanh nghiệp để phát triển bền vững

Nếu không có Văn hóa doanh nghiệp thì doanh nghiệp khó mà tồn tại được chứ chưa nói đến phát triển bền vững. Một doanh nghiệp thành công không chỉ dựa trên máy móc thiết bị hiện đại mà phải có Văn hóa doanh nghiệp song hành.

Đối với Đại Tín Việt Nam, đã có công nghệ, dây chuyền hiện đại thì điều kiện cần và đủ tiếp theo là con người có trình độ đi liền với kỷ luật, kỷ cương, cùng nét đẹp văn hóa. Con người tạo nên văn hóa, người lao động tạo nên Văn hóa doanh nghiệp và theo thời gian chuyển thành thói quen trong mỗi CBCNV từ đó hình thành nên đặc trưng của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, giữa bao bộn bề của công việc phục hồi sản xuất, kinh doanh nhưng chúng tôi vẫn dành khoảng thời gian nhất định để suy nghĩ, trăn trở về Văn hóa doanh nghiệp. Và dự thảo Sổ tay văn hóa Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam cùng với hệ giá trị cốt lõi của Công ty đó là tầm nhìn chiến lược, sức mệnh, giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh đã được xây dựng.

Đại Tín Việt Nam luôn phấn đấu tạo môi trường để cán bộ công nhân viên coi đây như ngôi nhà thứ hai của mình để vun đắp, yêu thương; coi đồng nghiệp như anh em trong gia đình để chung vai, sát cánh; coi máy móc, thiết bị như những đứa con cần nâng niu, chăm sóc thường xuyên mới có thể hoạt động ổn định, hiệu quả nhất. Có như vậy, sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác, tấm sàn grating… của chúng tôi mới đạt chất lượng tốt nhất, chinh phục được mọi phân khúc thị trường.

Sổ tay văn hóa doanh nghiệp Đại Tín Việt Nam sẽ là kim chỉ nam về văn hóa ứng xử trong sản xuất kinh doanh, trong công việc cũng như đời sống đối với mỗi CBCNV trong Công ty. Bên cạnh đó, Công ty cần thường xuyên tổ chức các hoạt động thiết thực để mỗi người lao động hiểu được ý nghĩa các nội dung của Sổ tay văn hóa công ty, tạo thói quen trong giải quyết mọi công việc, vấn đề diễn ra hằng ngày.

Xây dựng Sổ tay văn hóa Công ty là một việc hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp nói chung và Đại Tín Việt Nam nói riêng. Đó cũng chính là xây dựng phong cách đẹp cho người lao động Đại Tín. Sổ tay văn hóa Công ty đang được hoàn thiện, cơ bản những quy định trong bản dự thảo đã đạt chuẩn mực. Bản thân là lãnh đạo phòng, trước tiên tôi nghiêm túc thực hiện và hướng dẫn, động viên anh em cùng nghiêm chỉnh chấp hành.

Quá trình triển khai Văn hóa doanh nghiệp cũng góp phần tăng cường uy tín, tạo dựng thương hiệu và cải thiện hình ảnh của chúng tôi. Mục tiêu cuối cùng là bảo đảm hiệu quả kinh doanh, gắn bó hài hoà lợi ích của khách hàng và doanh nghiệp.

SỔ TAY VĂN HÓA DOANH NGHIỆP ĐẠI TÍN

5/5 - (1 bình chọn)

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email