Thư ngỏ trân trọng gửi đến Quý khách hàng – Đối tác

Kính gửi: Quý Khách hàng – Đối tác

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm về gang cầu, gang xám đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng nhưng chưa thực sự phù hợp với điều kiện giảm thiểu tối đa chi phí trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam mong muốn đem đến các sản phẩm gang cầu, gang xám với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiền đại, với những ưu điểm vượt trội so với sản phẩm cùng loại: khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu tải trọng cao, có chốt chống trộm; giải quyết triệt để những tồn tại của nắp hố ga gang xám đang có trên thị trường như dễ gẫy vỡ, mất trộm…Các sản phẩm nắp ga của chúng tôi được thiết kế sản xuất với hoa văn sắc nét, bề mặt mịn, thi công nhẹ nhàng và đặc biệt là giá thành hạ hơn nhiều so với các bộ sản phẩm cùng loại.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng hiện tại, Quý vị có thể đầu tư theo từng đơn hàng nhỏ lẻ khác nhau. Ngoài ra chúng tôi cũng có các hình thức thanh toán đa dạng, nhanh chóng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Với những khác biệt trên, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng các sản phẩm của mình sẽ góp phần nhỏ bé mang đến thành công của Quý doanh nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn, kính chúc Quý vị thành công

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI TÍN VIỆT NAM

  • Tên giao dịch: Dai Tin Viet Nam joint stock company
  • Trụ sở chính: Số 15/27, phố Lương Đình Của, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội.
  • Nhà máy sản xuất và kho nguyên vật liệu: Cụm Công Nghiệp Sông Công, TP Thái Nguyên.
  • Điện thoại: 84-24-6293-3084
  • Email: cophandaitin@gmail.com
  • Đại diện pháp luật: Bà Nguyễn Thị Nhung
  • Chức vụ: Giám đốc
5/5 - (1 bình chọn)

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email