Văn bản cam kết cung cấp các sản phẩm song chắn rác, nắp hố ga gang

Mẫu văn bản cam kết cung cấp các sản phẩm song chắn rác, nắp hố ga gang gửi các chủ đầu tư, công ty, nhà thầu thi công các dự án trên cả nước để quý khách hàng tham khảo.

NỘI DUNG CHI TIẾT CỤ THỂ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI TÍN VIỆT NAM

 ————

V/v: Cam kết cung cấp các sản phẩm song chắn rác, nắp hố ga gang

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——o0o——

Hà Nội, ngày      tháng    năm 2018

Kính gửi:  –         Công ty……………………………………………………

–         Chủ đầu tư Dự án………………………………………..

Chúng tôi – Công ty Cổ phần Đại Tín Việt Nam – Nhà sản xuất. nắp hố ga, song chắn rác, vật liệu gang và composite tại Việt Nam xin gửi tới lời chào trân trọng đến Quý cơ quan

Công ty chúng tôi được thành lập và hoạt động từ năm 2013 có địa chỉ:  15/27 Lương Đình Của, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Là công ty chuyên cung cấp các loại vật tư, thiết bị như:  Nắp hố ga, song chắn rác, nắp bể cáp vật liệu như bằng gang, composite và các tấm sàn gratinh sàn thao tác được mạ nhúng nóng

Theo đề nghị của quý Công ty…………. sau đây gọi là “ Nhà thầu” về việc cung cấp vật tư, thiết bị cho gói thầu: “Thi công hạ tầng hạng mục nắp hố ga, song rãnh thoát nước mưa: Dự án………………………..” Gói thầu này do Công ty ……………………tham gia đấu thầu chào giá.

Bằng văn bản này, Công ty Cổ Phần Đại Tín Việt Nam cam kết sẽ cung cấp toàn bộ vật tư thiết bị đáp ứng yêu cầu và có chính sách hỗ trợ bảo hành, bảo trì cho dự án cho các thiết bị như:….cho dự án: …………………..  ngay sau khi có thông báo trúng thầu và có yêu cầu cung cấp vật tư, thiết bị.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các loại hàng hóa nêu trên đầy đủ, có nguồn gốc xuất xứ  rõ ràng, có chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất, đáp ứng đầy đủ các tính năng kỹ thuật theo yêu cầu thiết kế và tiêu chuẩn yêu cầu kỹ thuật của Chủ đầu tư; căn cứ vào thông số kỹ thuật của sản phẩm do hãng đưa ra, hàng hóa thiết bị còn mới 100%, được sản xuất từ năm 2018 trở về sau cho nhà thầu để cung cấp cho Dự án và đảm bảo việc bảo hành hàng hóa theo tiêu chuẩn công bố của công ty phù hợp yêu cầu kỹ thuật của Chủ đầu tư và nhà thầu.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý cơ quan.

Trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận:

–  Như trên

– Văn thư

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI TÍN VIỆT NAM

Tải về file văn bản gốc Cam kết cung cấp các sản phẩm song chắn rác, nắp hố ga gang

Đánh giá

0912.209.525
Tư vấn miễn phí

Yêu cầu báo giá
Thông báo qua email